NGHĨ VỀ CHA HOÀNG KIM ĐẠI

Ngày đăng: 17/08/2022 09:51:40 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Cha Hoàng Kim Đại theo Chúa đã 4 năm. Giáo dân Chợ Lách luôn nhớ đến cha , người luôn yêu thương bao bọc che chở đàn chiên của mình . Chẳng ai mời, chẳng ai nhắn , nhưng hôm qua hơn 50 người đến dự giỗ cha, kẻ mang vịt ,người mang gà . Kẻ đem miếng bánh ,người đem miếng đường. Tất cả tụ lại để mừng ngày cha ra đi và nhắc lại những kỷ niệm bên cha. Thật ấm cúng, khi những ánh mắt chỉ nhìn nhau đầy ắp yêu thương. Ôi! Hạnh phúc là đây .

Chúng con xin cám ơn hai dì đã tiếp đón chúng con thật nồng hậu, những vị khách không mời mà đến. Ước mong chúng ta sẽ luôn có người nằm bên ảnh cha để thấy bình an bên người cha này mỗi khi giỗ cha.

Tôi yêu mọi người bằng những giọt nước mắt của tôi bây giờ. Yêu lắm!

ĐÀO THỊ ÁNH VÂN

 

Có 3 bình luận về NGHĨ VỀ CHA HOÀNG KIM ĐẠI

  1. Hoài Thương nói:

    Cha về với Chúa cũng đã lâu , nay nhắc lại bổng nhiên nhớ cha, thương cha và hoài niệm những ký ức đã đi qua tự lúc nào…. Nhớ hồi năm 2008 mình có về quê hương tiện dịp có ghé qua thăm cha, lúc đó cha còn rất khỏe, cha tiếp mình như chào đón một con Chiên lạc loài mới tìm được con đường về nhà, hôm đó cha rất vui, nói chuyện y như tâm sự,làm lòng mình cũng xao động không nguôi .Sau đó vài năm thì được tin cha đã đi xa, mình cũng thấy lòng buồn buồn nhớ lại bao nhiêu kỷ niệm đã đi qua, kể từ lúc cha mới về với giáo phận. Mong sao trên nước Trời cha luôn được hưởng tất cả những hổng ân mà Thiên Chúa đã dành sẵn cho cha !

  2. Bacsi Suu nói:

    Về làm rể ở ấp Thới Lộc, thỉnh thoảng tôi có ghé qua thăm nhà thờ tại đấy nhưng chưa lần nào được gặp cha Đại! Thật tiếc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác