THIỀN VIỆN AN TÂM MỜI DỰ  LỄ VU LAN

Ngày đăng: 19/07/2019 10:48:09 Sáng/ ý kiến phản hồi (0)

Kính bạch chư tôn Đức, kính thưa quý Phật tử. Mưa ngâu rả rích, tiết trời sang thu, Vu Lan thắng hội về, tâm người con Phật lại thổn thức nhớ đến ơn sinh dưỡng của Cha và Mẹ:

Kinh Tăng Nhất A Hàm Đức Phật dạy: “Này các tỳ kheo! Có hai người mà các thầy không thể nào đền ơn cho hết được, đó là cha và mẹ. Nếu có kẻ vai trái cõng cha, vai phải cõng mẹ, đi xa ngàn dặm, cung phụng đủ mọi thức ăn, đồ mặc, chăn nệm và thuốc thang, thậm chí cha mẹ có tiểu tiện, đại tiện trên vai đi nữa, cũng chưa trả được ân sâu cha mẹ. Các thầy phải biết, ân cha mẹ nặng lắm, bồng bế nuôi nấng, dưỡng dục đúng lúc, làm cho ta trưởng thành.

Nhân mùa Vu Lan về, để hoài niệm, tưởng nhớ công ơn thiêng liêng của Cha và Mẹ với lòng biết ơn và đền ơn đối với hai đấng sinh thành.
“Tiết tháng bảy mưa ngâu sụt sùi thương nhớ Mẹ, Hội Vu Lan hương trầm quyện tỏa niệm ân Cha”. Vì thế Thiền Viện Trúc Lâm An Tâm sẽ tổ chức Đại Lễ Vu Lan Vào 8h sáng ngày 4/8 dl tức 4/7 Kỷ Hợi. tại thiền viện An Tâm xã Đại Đình , huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc,

Kính mời quý Phật tử gần xa, các bạn Tình Nguyện Viên dành chút thời gian về Thiền Viện Trúc Lâm An Tâm tham dự Đại lễ Vu Lan và cùng với chư Tôn Đức cầu nguyện cho thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc, cha mẹ hiện đời được tăng phúc tăng thọ, cha mẹ quá vãng và cửu huyền thất tổ được siêu sanh về cõi an lành.

Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ quý Phật tử cùng gia quyến đạo tâm kiên cố, thân tâm thường an lạc, vạn sự kiết tường, luôn được an lành trong ánh hào quang của chư Phật.
Nam Mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát Ma Ha Tát, Tác Đại Chứng Minh.

Ni sư Trí Giải

(Thiền Viện Trúc Lâm An Tâm)

H1

h2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác