NHẬT KÝ DU LICH PHÚ QUỐC

Ngày đăng: 12/07/2019 10:18:32 Chiều/ ý kiến phản hồi (0)

Ngày 4/7,  chị Dương Mỹ Toàn, CHS trung hoc Chợ lách đã có chuyến du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm rât thú vị. Để chia sẻ cùng anh chị trang nhà, chị có ghi lại nhật ký hành trình kèm theo hình ảnh. Xin  được giới thiệu cùng bạn đọc.

Ngày một,  khởi hành từ sáng sớm tại Chợ Lách đến thị xã Hà Tiên ăn sáng, xong xuống tàu qua Phú Quốc. Điểm đến đầu tiên là Suối Tranh, anh chị trong đoàn thốt lên cực đẹp, thế là phải đứng lại ghi vài ảnh để kỷ niệm. Từ đây  phải về thị trấn Dương Đông theo đường suối Mây . Về đây ăn uống và nghỉ ngơi.

h1

h2

h3

Ngày hai,  đoàn đi khu du lịch Vinpeal Land xem xiếc cá heo, ngắm nàng tiên cá.  Bon trẻ thích thú với nhiều trò chơi và tắm biển trong hồ. Chơi thỏa thích đến 19 giờ xem nhạc nước  tại đây luôn.

h4

h5

h6

h7

Ngày ba, đoàn được hướng dẫn viên đưa đi thăm vườn sim, xem thì phải mua  một vài sản phẩm được chế biến  từ sim; thăm nhà thùng nơi làm nước mắm; đi xem chỗ sản xuất ngọc trai. Đây là điểm hấp dẫn các chị em phụ nữ, nhưng người nào cũng nữ trang đầy người, mua thêm về sợ nặng tàu nguy hiểm ! Một điểm tham quan khác là nhà tù Phú Quốc, nơi giam giữ tù nhân chính trị ngày xưa. Buổi trưa đi cáp treo qua hòn Thơm tiếp tục tắm biển và vui chơi. Chiều trở về khách sạn tắm hồ bơi và chụp ảnh.

h8

h9

h10

h11

Ngày tư , ăn sáng  lên tàu về đất liền. chia tay với đảo Ngọc. kết thúc chuyến đi.

h12

h13

h14

Dương  Mỹ Toàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác