Xem tiếp

" />

LỚP ĐỆ THẤT NK62  HỌP TẠM TẠI PHÚ PHỤNG.

Ngày đăng: 25/03/2019 04:33:24 Chiều/ ý kiến phản hồi (0)

Đó là những bạn học mà cách nay 58 năm là những đứa bé thật ngây thơ ở độ tuổi 12 -13bước vào đệ thất trường trung học Chợ Lách. Chúng tôi đã học chung với nhau dưới mái trường trung học này từ năm 1962 đến năm 1966.
Họp mặt nầy là do anh Đấu bạn cùng mời dự lễ cưới con gái út của anh ở xã Phú Phụng. Tôi là người ở xa nhất nên phải tranh thủ đi sớm cho kịp trước  buổi lễ . Tôi đến lúc 10g15 ngồi chờ các bạn, mười lăm phút sau có vài bạn đến. Những lão ông, lão bà đã tuổi thất thập trở lên, có vài bạn tôi còn nhớ mặt, nhớ tên nhưng không nhớ hết. Chúng tôi được chủ nhà mời ngồi uống nước ở bàn giữa nhà thật trang trọng….Vì toàn người lớn tuổi cả, trong đó gồm các bạn :  Chín Chinh, Mười Đặng, Toàn Thảo, anh Tùng, Thầy Kiệt, anh Khoa, anh Lương Văn Thái, bạn Giáp, chị Xuyên, bạn Phụng, bạn Nà. Tuy không ồn ào rôm rã như những bạn trẻ, nhưng chúng tôi có được  vui vẻ trong tình bạn chân thânh lâu ngày mới được gặp, câu chuyện là sức khỏe là cuộc sống, là con cháu…..
Gọi là cuộc họp bạn cho vui vì chỉ có một số bạn và chỉ gặp nhau có hai giờ rồi phải chia tay, nhưng ai cũng mong ngày gặp lại ở dịp tương tự. Hi vọng lần gặp sau sẽ được nhiều hơn và đầy đủ những bạn hôm nay.
Tin và ảnh của Hoa Đăng
25/3/2019

H1

h2

h3

h4                                            Anh Khoa- Lương Văn Thái- Mười Đặng

h5

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết mới khác