Chỉnh lại cho rõ

Ngày đăng: 4/06/2018 08:13:35 Sáng/ ý kiến phản hồi (0)

Anh Minh thân, chúng tôi những CHS khoá đầu tiên, dù có tham dự họp mặt hay không đều hết sức cám ơn anh đã viết hai bài tường trình thật đầy đủ kèm theo hình ảnh. Nhờ bài viết của anh mà tụi tôi có dịp nhìn lại mặt nhau , dù là trên hình , tuy vậy mà hình nào anh có chú thích thì nhận ra còn hình nào không có chú thích thì phải đoán mò không biết đúng sai. Tuy nhiên có một vài chi tiết mà anh không biết rõ nên mấy lão sinh nhờ tôi đính chính với bà con.
*Bài ” Các lão sinh họp mặt ,hoành tráng, nhiều xúc động ”
– Chỗ anh Sơn ở Hậu Giang về họp …xin đọc là anh Chơn ( Nguyễn Thành Chơn ) .-Bùi Văn Quang , xin đọc là Bùi Văn Quan ( không có G )
* Bài “Đi nhặt kỷ niệm thời học sinh ”
-Phan Văn Sơn ở Long Thới …xin đọc là ở Hoà Nghĩa ( làng HN ở cạnh xã LT )
– Chị Võ Thị Rạng …xin đọc là Võ Thị Rang ( không có dấu nặng )
-Tên các vị giáo sư viết cho đúng là Phan Ngọc Thọ ,Trần Đắc Sương , Bùi Hữu Thêm ,Võ Thị Nghiệp .
-Trong niên khoá của chúng tôi có hai chị được “ngầm “coi là hoa khôi của trường là chị Ngọc Nam và Bích Mỹ đều thuộc khoá sau 1961 -1965 không biết giờ nầy thất lạc… hà phương ?
Trên đây là mấy chi tiết nhỏ nhờ anh đính chánh, nếu được, cho bài viết hoàn hảo hơn và những lão sinh có tên được …vui lòng.
Một lần nữa xin cám ơn anh Minh về hai bài tường trình và cầu chúc anh cùng toàn thể gia đình Cựu Học Sinh Trung Học Chợ Lách luôn được khỏe mạnh ,an lành ,hạnh phúc .
Nguyễn Văn Hương.

CHS NK 1960-1964 .

                        Hinh nhờ Anh Từ chú thích cho chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác