NHÓM CHS 78-81 ĐÔNG VUI HƠN MỌI NĂM

Ngày đăng: 30/04/2018 01:18:24 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Ngày 30/4, nhóm CHS trung học Chợ Lách niên khóa 1987-1991 đã họp thường niên tại nhà Lê Anh Dũng, khóm 2 , thị trấn chợ lách. Về dự đợt này có hơn 30 anh chị thuộc các lớp niên khóa này, trong đó có Phạm Văn Chánh, Phạm Công Hòa, Nghiêm Huy, Lê Anh Dũng, Ngô Văn Tài, Nguyễn Văn Lãng…(danh sách đầy đủ chủ nhà cung cấp sau).  Trước khi vào tiệc, Công Hòa yêu cầu anh chị em chụp tấm hình lưu niệm. trong giây phút này có những người tới trễ như  Nguyễn Thành Minh, Phạm Công Bằng, Trương Phương Chi.

Bữa tiệc rất thịnh  soạn, ngoài thức ăn phong phú do nhị vị phu nhân Anh Dũng và Thanh Minh phụ trách, còn có những chai rượu ngoại mà thực khách không biết rượu chi.

Tại đây, các bạn được thong tin anh Nguyễn Văn Đắt, ngụ tại ấp Cống x4 phú Phụng trúng 2,5 tấn sầu riêng chuồng bò, khổ nổi thời giá bây giờ là 85k/ký, khiến anh rất ưu tư. Thấy vậy Công Hòa đết an ủi bạn và được anh Đắt mở lời mời tất cả các bạn lên vườn thưởng thức sầu riêng chuồng bò vào dịp mùng 5 thạng tới đây.

Trương Chi đến trễ như gặp được Trương Ngọc Tiếng , người đã hứa làm mai, kiếm chồng cho mình 3 năm về trước, đã lấy tiền cọc mà dịch vụ chưa xong, nên đòi tiền lại. Vụ này bà mai sẽ  tường trình chi tiếc sau.

Đến giờ Ngọ , thì chủ nhà có họp đồng đi chụp đám cưới ở Long Thới, nên trao quyền tiếp khách lại cho phu nhân và tuyên bố cuộc vui này kéo dài đến 12 giờ khuya nay.

PV thường trú tại Chợ Lách

h1                                             Hình chụp sơ khởi chưa đông đủ

h2                                                            Không có rượu nội

h3                                                    Chủ nhà và đầu bếp

h4               Nguyễn Văn Đắt- chủ chuồng bò uống rượu mời anh em lên vườn

h5                                   Trương Chi và bà mai Ngọc Tiếng

h6

h7

Có 1 bình luận về NHÓM CHS 78-81 ĐÔNG VUI HƠN MỌI NĂM

  1. Cong hoa nói:

    Lại một mùa họp mặt  tràn đầy ý nghĩa và tình cảm thân thương của nhóm. Cảm ơn anh Mình đã thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác