DU LỊCH THẠNH PHÚ

Ngày đăng: 6/10/2017 06:11:40 Chiều/ ý kiến phản hồi (0)

Vừa qua Hội cựu giáo chức huyện Chợ Lách có tổ chức chuyến đi đi du lịch biển Thạnh Phú. Xe khởi hành tại TT.Chợ Lách lúc 5.30 giờ, khởi điểm rước các thành viên từ Vĩnh Bình cho đến Hưng Khánh Trung.
Khi mọi người có mặt đầy đủ, cô Kim Loan phát cho mỗi người một túi bánh và chai nước. Đến 7.30 g xe  dừng lại ăn sáng gần bênh viện Cù Lao Minh (Mỏ cày Nam). Ăn xong, tiếp tục cuộc hành trình.
Đến biển Thạnh Phú đoàn chụp chung tấm ảnh lưu niệm, sau đó mỗi người tự do chọn nhóm để vui chơi: Nhóm người đi tắm biển , nhóm uống rượu lai rai thưởng thức hải sản, nhóm tắm nắng trên bãi biễn, nhóm chụp hình và mua quà hải sản về biếu người thân….Tôi đã đến đây nhiều lần, vào ngày thứ bảy hoặc chủ nhật, khách tham quan cũng khá đông vì ở đây giá hải sản khá mềm nhưng người tắm biển chưa đông có lẻ do nước đục.
Năm nay nước biển trong, người tắm nhiều hơn, cảnh buổi sáng nơi đây thật nhộn nhịp, nhiều bà, nhiều cô tiếc là mình không mang theo đồ tắm!
Chơi đến 12 giờ, đoàn lên xe đi tham quan ngôi nhà cổ Hương Liêm ở Thạnh Phú, rất nhiều người gần xa biết đến. Hình ảnh nhà cổ này trên trang THCL đã có đăng nhiều lần trước đây, nay không nhắc lại.
Xe chở đoàn người trở về đến Chợ Lách lúc trời đã nhá nhen tối sau một cơn mưa dữ dội. Qua một ngày “dầm mưa, dãi nắng” ai cũng rất mệt nhưng trên môi vẫn nở nụ cười tươi.

Bài và ảnh NH

H1

                                         h2   Cua, ghẹ có giá rẻ

h3

     h4 khô cá sặc ở đây ngon và giá cũng rẻ nữa  

                                       h5  Phe thích chụp hình

h6                          Nhà cổ Hương Liêm (thạnh Phú)

h7

h8

h9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác