CHS. THCL VẮNG HƠN MOI NĂM

Ngày đăng: 1/05/2017 06:16:58 Chiều/ ý kiến phản hồi (0)

Ngày 1/5, theo thông lệ hàng năm của nhóm cựu học sinh Trung học Chợ lách do Mai Chí Hiếu khởi xướng thì tất cả CHS đã về họp mặt tại quán 5 Tới ( Đào Viên quán cũ). Họp mặt lần này được 30 thành viên về dự, ít hơn mọi năm. Theo anh Lương Văn Thế cho biết, năm nay bạn bè tham gia ít do thông tin không kịp thời dù ngày họp cố định, một số bệnh hoạn và một số do hoàn cảnh ở xa. Những lý do này sẽ được khắc phục trong thời gian tới. Có anh đề nghị truy tìm ngày thành lập trường để lấy ngày này làm ngày truyền thống thì việc họp mặt có ý nghĩa hơn, để mọi người về dự đông hơn. Được biết, trong nhóm này các thành viên đều là học sinh từ năm đầu tiên (1960) đến năm thứ sáu (1966) như Lương Văn Thái, Nguyễn Toàn Thảo, Nguyễn Hữu Tín, Phạm Văn Long, cô Hồng Loan …

Thông tin từ anh Nguyễn Minh Khai (đệ thất NK62), hiện nay các giao viên của trường THCL trước đây không còn bao nhiêu, cụ thể như cô Đoàn Thị Nghiệp (Vạn Vật), Phan Văn Thọ, đều ở tuổi bát tuần, do vậy các vị ấy không thể nào về Chợ Lách dự họp. Dự định, tới đây sẽ có một chuyến đi thăm thầy cô, ngày giờ do anh Lương Văn Thế cho biết.

Nhóm HS này hiện cũng có giúp đỡ các học sinh nghèo, nên cũng đang vận động các thành viên góp tay. Chuyện họp trường hàng năm vẫn giữ nguyên ngày 1 tháng 5 cho dễ nhớ.

Hồ Minh (ghi nhanh)

pham-longh1 

h4h2

h3h3

img_1769h4

img_1796h5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác