Trang nhà chia buồn cùng gia đình Phương Chi

Ngày đăng: 29/05/2016 04:00:56 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Ngày 28/5, các thành viên trang nhà từ TPHCM phối hợp cùng anh chị em tại Chợ lách đã đến tư gia chị Nguyễn Phương Chi để phúng điếu và chia buồn cùng chị. Có mặt tại tang lễ hôm này có anh Nguyễn Minh Khai, Lương Minh, thầy Khắc Minh, Công Bình, Kim Khánh, Văn Năng, Diễm Ngọc, Mỹ Toàn, Hồng Thu, Kim Chi, Công Hòa, Ngô Tài, Tú Yên, Chiêu Hiền. Anh chị em đã viếng cụ bà Lê Thị Nuôi, thắp hương và phúng điếu. Anh Hồ Minh đại diện trang nhà chia buồn với Phương Chi và gia đình, sau đó dùng cơm chay thân mật với gia đình trước khi về Sài Gòn.

Tin ảnh Mỹ Toàn

h1                                  tràng hoa của trunghoccholach.com

h2

h3

h4                                      Tú Yên và Mỹ Toàn

h5       Khắc Minh- Diễm Ngọc, Kim Khánh chia buồn cùng Phương Chi

h6                                        Lộc Tường và Công Bình

 

Có 6 bình luận về Trang nhà chia buồn cùng gia đình Phương Chi

 1. Phong Tâm nói:

  Chân thành chia buồn cùng em Phương Chi và gia quyến, xin thành kính cầu nguyện cho hương linh bà Lê Thị Nuôi về với cõi cực lạc.

 2. Đào Văn Đồng nói:

  Đồng biết Phương Chi rất đau thương và bận nên Đồng không tiện điện thoại hỏi thăm mới hôm nào bác ngồi trên ghế thấy còn khỏe mạnh con cháu đến mừng tuổi bác vậy mà bây giờ bác đã đi rồi đi về cỏi niết bàn vài lời chia sẽ nổi đau thương cùng bạn mong bạn kiềm nén bớt nổi đau thương để còn lo cho gia đình và con cháu nữa thân chào bạn

 3. Đào Ngọc Vinh nói:

  Hay tin muon, xin chan thanh chia buon voi gia dinh chi Phuong Chi!

 4. Ngọc Thu sa nói:

  Chị chia buồn cùng Phương Chi và gia đình , cầu hương linh mẹ em siêu thoát

 5. Hoài Thương nói:

       Mấy ngày qua mình kg có mở trang THCL , nên kg nhận được tin bác đã qui tiên, thật tình cho mình xin lỗi, mãi đến sáng này mới thấy trên fb, Phương Chi nhé .

       Lần nữa mình xin thành kính phân ưu cùng tang quyến, nguyện cầu hương hồn bác sớm được siêu sanh nơi miền Tây Phương Phật Quốc .

 6. Phương Chi nói:

  Cuối cùng rồi thi điều không mong muốn đã đến. Mất mẹ là nổi đau lớn nhất của chúng ta. Trong những ngày đau thương vừa qua gia đình Phương Chi đã nhận được rất nhiều tình cảm từ các anh chị và bạn bè Trung học Chợ Lách. Lúc mẹ bệnh đã thăm hỏi động viên. Khi mẹ không qua khỏi thì quý Thầy và các anh chị bạn bè đã đến chia buồn. Tình cảm đáng trân trọng nầy Phương Chi và gia đình sẽ ghi nhớ mãi mãi. Hôm nay cơn ác mộng đã qua. Mẹ đã mồ yên mả đẹp Phương Chi thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến gia đình Thầy Minh , các anh chị , các bạn nhiều niên khóa . Các bạn bè thân thiết 79-82 bạn gái Diễm Ngọc xa xôi . Anh Công Bình đã tạo điều kiện để các bạn ở Sài gòn tập trung về viếng mẹ mình đông đủ Cảm ơn tình cảm của mọi người. Chính sự quan tâm chia sẻ ấy đã giúp Phương Chi nguôi ngoai rất nhiều trong nổi đau mất mẹ. Kính chúc Thầy cô , các anh chị và các bạn thật nhiều sức khỏe . Thật nhiều may mắn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác