Thư từ Úc

Ngày đăng: 2/03/2016 07:40:11 Chiều/ ý kiến phản hồi (0)

Vừa qua, trang nhà nhận được một thư của một bạn đọc từ Úc, nội dung như sau: Toi la mot doc gia thuong xuyen xem web nay. Toi xin  mot chut  yeu cau. Anh Chi Em nào gởi hinh ảnh lên, xin chu thich từ trái sang phải tên ho quý vị trong ảnh. Tôi cũng la mot cựu hoc sinh THCL.com.

Xa mái trường hơn bốn mươi năm, nhin hinh ảnh thật là xúc động, nhưng chẳng biết quý bạn là ai? Nếu yêu cầu này duoc thuc hien , tôi thành thật cám ơn.

Chúc bạn va toàn ban mot nam Binh  Thin tràn đầy sức sống va van su an lanh.

Chao tam biet. (Thuy Phuong Australia.)

Kính Thưa bạn Thúy Phương. Đúng như lời bạn nói hình ảnh trên web hầu hết đều không có chú thích. Điều này cũng là nổi khổ tâm của người quản lý trang vì tác giả đưa ảnh không làm việc này. Trước đây, mỗi làn nhận được ảnh tôi đều gọi điện thoại yêu cầu tác giả cho biết rồi thì ghi chú thích hộ.

Những người xa quê lâu, nhìn hình ảnh bạn bè , người quen trên trang muốn biết hình của ai thật là khó khăn nên yêu cầu này rất chính đáng.  Bạn là CHS trung học Chợ lách, chúng tôi cũng muốn có thông tin về bạn đồng môn khi xưa, bạn có vui lòng giúp chúng tôi không?

Nếu những hình ảnh trên web làm bạn xúc động, thiết nghĩ khi có hình ảnh của bạn trên trang cũng có người xúc động tương tự.

         Hồ Minh

Lớp đệ thất B (NK63-64)

H1 Ngoài kia biển hướng đó là Australia, nơi bạn ta đang sống

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác