Phương Chi bán cá tháng tư

Ngày đăng: 3/04/2015 05:33:09 Chiều/ ý kiến phản hồi (0)

Chào mừng các bạn tôi đã giữ được an toàn …tính mạng và tài sản sau ngày cá tháng tư. Hôm 1 tháng 4, tui cũng hưởng ứng phong trào, nhắn tin lừa một cô bạn có tiếng là hiền ngoan dể thương ( tui lựa bạn hiền tui lừa vì không dám lừa bạn dữ, sợ nó nổi giận truy sát). Lúc đầu cô bạn có vẽ hơi tin, sau dó im lặng không trả lời làm tui lo sốt vó. Biểu nó ra cầu Thiềng Đức ( Vĩnh long) đón các anh chị và tui ở TP.HCM xuống, trong khi tui đang ngồi tủm tỉm cười tại nhà ở Sài thành. Lừa xong thấy nó nói, tao chạy về liền, tao đang đi công chuyện. Cha mẹ ơi, không biết công chuyện của nó xa hay gần, quan trọng hay không mà bỏ chạy về vì bị tui lừa thì tui trăm ngàn lần có lỗi. 

Thấy nó im lặng thoát facebook, tui bắt đầu lo. Sợ nó tin tui ! Tui than thở với vài người quen, lạy trời cho Minh Ngọc nó đừng tin, mà lở nó tin rồi thì xin nó đừng giận vì bị tui gạt. Ai dè, lát sau nó đăng lên hàng loạt hình tiếp đón tui, lại có màn chiêu đãi cơm mà toàn là cao lương mỹ vị, hú hồn. Vậy là cái sự đùa của tui đã không gây hậu quả nghiêm trọng.
Nhưng mà các bạn, các anh chị em trên trang nhà ơi, tui thắc mắc quá, sao người ta lại nói là ” cá tháng tư” mà không gọi là ” lừa tháng tư” hay gì gì đó của tháng tư , bởi vì , con cá nó có lừa gạt ai bao giờ đâu nè.

Phương Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác