Về buổi gặp gỡ đầu năm với Ngọc Vinh

Ngày đăng: 26/02/2015 10:31:10 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Cám ơn anh Lương Minh đã đưa tin và hình ảnh của Thanh Tùng ngày xuân đi gặp bạn bè. Thật ra thì cuộc hội ngộ này cũng xuất phát từ tấm chân tình của gia chủ Ngọc Vinh một nhà văn ở xã Vĩnh Bình. Anh đã rất năng động nhiệt tình trong việc liên lạc với các anh em trước ngày Tết về buổi gặp mặt mừng Xuân này. Cuộc gặp mặt tuy không quá dài nhưng có sự kết nối, giao lưu với các bạn mới trong đó có sự góp mặt của đệ nhất tiếng cười – Chánh văn phòng thanh tra TP Bình Dương là anh Hà. Anh có dáng nho nhỏ thấp bé, nhưng được có cái khiếu kể chuyện vui làm người nghe cười ngây ngất. Hôm nay, tôi có dịp gặp lại phát thanh viên kỳ cựu Nguyễn Tân, người đã gắn bó với quê hương Chơ Lách hơn 20 năm mà sáng nào khi mọi người ở thị trấn trở mình thức giấc lúc 5g thì đã nghe giọng nói của anh len qua khe cửa nhà mình đó. Anh Tân của đài truyền thanh huyện Chợ Lách mà  mình biết qua mấy chục năm về trước. Rồi gặp lại mẹ Ngọc Vinh, người mà khi thấy mình còn nhắc đến ngày cô đi dự đám cưới của của Tùng hơn 26 năm. Thời gian qua rất nhanh, ước gì tôi có phép mầu nào đó để quay về với tuổi thơ để tìm lại kỷ niệm một thời đã qua. Rất cám ơn Ngọc Vinh đã tạo điều kiện cho cuộc hội ngộ này. Cám ơn anh LM đã đưa tin và tham dự buổi họp mặt. Cám ơn Nguyễn Tân, người bạn lâu niên mới gặp lại, chúc trang nhà THCL.com cùng tất cả mọi người, gia quyến năm Ất Mùi nhiều sức khỏe, An Khang, Thịnh vượng và thành đạt trên mọi lĩnh vực.

Thanh Tùng

H1

 

Có 1 bình luận về Về buổi gặp gỡ đầu năm với Ngọc Vinh

  1. Ngọc Vinh nói:

    Chào anh Tùng và anh chị em trang nhà! Máy tính hư từ hôm Tết tới nay mới phục hồi lại được nên… im hơi lặng tiếng khá lâu. Rất buồn nhưng lực bất tòng tâm và cũng chẳng có điều kiện chúc Tết trang nhà, thành thật cáo lối!

    Buổi gặp gỡ ở nhà NV thật ấm cúng vì có đủ không gian riêng để tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề… Cảm ơn các anh đã dành thời gian cho buổi họp mặt này, hy vọng lần sau sẽ mời được nhiều người hơn, đông vui hơn và thời gian dài hơn để “chơi” một bữa cho thỏa lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác