Đi Đà Lạt mừng sinh nhật

Ngày đăng: 15/11/2014 09:07:24 Chiều/ ý kiến phản hồi (0)

Chiều 14/11, các thành viên THCL đã tập kết tại vựa hải sản Cao Nguyên để chuẩn bị lên đường đi Đà Lạt. Do thầy khắc Minh còn nhiệm vụ với công ty truyền thông ở dinh thống nhất nên đoàn ăn lai rai để chờ vị khách quan trọng này. Gần đến nửa đêm xe mới khởi hành, ngoài các thành viên trong đoàn như đã nêu , kỳ này có thêm em Lý Tưởng, HDV du lịch quốc tế đưa đoàn đi khắp nơi Đà lạt. Xe chạy chậm vì sợ bị bắn tốc độ, đến 5.30 sáng thì tới gần Đà Lạt, đoàn xuống xe uống cà phê vì nghe đồn cà phê vùng này ngon lắm. Ở xứ sương mù, cà phê đen vừa ra khỏi phin là đã nguội rồi trở thành thức uống không nóng không lạnh.

Đến khu vực chợ Đà lạt lúc 7 giờ, nhận phòng xong thì đi ăn sáng. Nơi ăn sáng cách chợ không xa, là điểm lý tưởng cho các đoàn khách du lịch từ xa đến.

9 giờ đoàn đi vườn hoa thành phố. Tại đây, các người đẹp so tài cùng hoa, khiến hoa phải khép nép. Mới vừa ăn cơm trưa xong là hình ảnh các hoa khôi Chợ Lách đã có đều trên mạng, khỏi phải chờ tin từ trang nhà. Sau đó , đoàn đi thiền viện Trúc Lâm, vào dinh vua Bảo Đại để chiều đi nhà thờ và lên đỉnh Lang Biang.

Tin ảnh Tùng Lâm

           H1                                           lai rai trước khi khởi hành

             h2                                 bỏ bụng để đi chuyến xe khuya

          h3                                 cử cà phê sáng trước khi vào TP Đà Lạt

        h4

h5

          h6                        Nguyên Trần và Cánh Trần

h7

            h8                           chờ xin việc làm tại dinh Bảo Đại

h9

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác