Cà phê mừng thầy Khắc Minh nhân Ngày Nhà giáo

Ngày đăng: 20/11/2014 06:46:11 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Tối 20/11, nhóm thân hữu THCL.com đã tổ chức buổi cà phê mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam tại quán cà phê Venus, đường Nguyễn Văn Hóa, quận 12.TP.HCM. Đến dự ngoài thầy KM còn có anh Nguyễn Công Quý, Nguyễn Minh Khai, Phương Chi, Lương Minh và Tú Yên. Các bạn đã chúc mừng thầy khắc Minh được nhiều sức khỏe để làm công việc thiết kế các lễ hội. Các học trò thầy thì cám ơn trong thời gian qua thầy đã có công hướng trong việc học tập. Được biết thầy khắc minh vừa đi công tác tại TP Phan Rang về chiều nay.

Tin ảnh Tú Yên

H1

Có 3 bình luận về Cà phê mừng thầy Khắc Minh nhân Ngày Nhà giáo

 1. Vo Thanh Tung nói:

  Hôm nay nghe Phương Chi gọi điện và báo tin hẹn gặp nhau ở Cafe Venus để mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc thầy Khắc Minh nhiều sức khỏe công việc thăng tiến. Nhưng vì có hẹn với bạn làm bên Techcombank đi đá banh nên không đến cùng thầy và anh em trò chuyện… nhất là lâu ngày không gặp anh Minh Khai và anh Công Quý. Thôi hẹn các anh vào dịp khác nhé.

 2. Ngọc Vinh nói:

  Thầy Khắc Minh và cô Tú Yên mến! (có luôn anh Lương Minh và những anh chị khác nhe). Em có người anh bạn là nhạc sỹ Vũ Ngọc Giao, anh của Châu Đăng Khoa (một trong những cây ghi – ta thùng gạo cội của câu lạc bộ ghi – ta  cổ điển Phú Nhuận ngày xưa), hiện đang sống tại đường Nguyễn Văn Hóa. Nếu thuận tiện và có thời gian rãnh, em mong mấy anh chị tiếp xúc và giao lưu với anh Giao, anh Giao có vài lần về Chợ Lách chơi rất nhiệt tình, thân thiện.

  Địa chỉ anh Giao: 60/5c1 đường Nguyễn Văn Hóa P. ĐHT Q 12

  Điện thoại: 083 7151 848

 3. Hoài Thương nói:

    Chúc mừng thầy Khắc Minh nhân ngày nhà giáo, Chúc Thầy luôn vui tươi, mạnh khoẻ và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác