Tin mới về chuyến đi Đà Lạt

Ngày đăng: 15/10/2014 06:38:28 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Ngày 15/10, tại quán cà phê Venus đường Nguyễn Văn Quá, quận 12, thầy Nguyễn Khắc Minh và phu nhân đã hội ý với nhau về chuyến đi Đà Lạt tổ chức sinh nhật cho các thành viên trang nhà có ngày sinh trong tháng 11. Sau đó thống nhất chọn ngày 15 -16-17/11 là ngày nghỉ, nhưng khởi hành tối thứ sáu 14/10 để sáng tới Đà lạt. Theo BTC sẽ dùng xe 25 chỗ để di chuyển. Phần thông tin chi tiết sẽ được thông báo chính thức sau.

Tin ảnh LM

                         Thầy Minh đang gọi điện thoại để đặt phòng thuê xa

 

Có 8 bình luận về Tin mới về chuyến đi Đà Lạt

 1. Phương Chi nói:

  Sinh nhật tháng 11 hứa hẹn sẽ rất vui vì kết hợp một chuyến du lịch cho mọi người. Hấp dẫn đây, nhưng mà thầy ơi, làm luôn cái chương trình đăng lên để các bạn cùng xem và đăng ký tham gia thầy nhé, e đ/ k đầu tiên luôn..

 2. Ngọc Vinh nói:

  Thật trùng hơp., chú Phong Tâm và Ngọc Vinh sẽ dự Trại sáng tác văn học do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức tại Nha Trang từ ngày 31 tháng 10 cho đến ngày 15 tháng 11. Ngày 16 tháng 11 cũng là sinh nhật NV. Nếu thuận tiện và “điều kiện” cho phép, từ Nha Trang có thể quẹo qua Đà Lạt chơi, rất gần. Hy vọng lúc đó sắp xếp được để tham gia với các anh chị cho vui.

 3. HỒNG THU nói:

  Từ phía dầu cầu Chợ Lách hay tin chuyến đi Đà Lạt của trang nhà sắp tới , trong lòng ai cũng nôn nao vì sẽ có một chuyến du lịch vui , có rất nhiều tiết mục theo phong cách Tây Nguyên ( quậy thoải mái, nhớ đem theo xarong nha , đốt lửa trại, uống rượu cần , bập bùng cùng dân Bản…và nhiều nhiều tiết mục hấp dẩn khác nữa…! ) . nghe PC đưa tin là Thầy Minh rất chu đáo lo cho cả Đoàn đi cùng xe , ăn chung , nghỉ chung , và ngủ chung nữa… mèn ơi, Ta nói á , lúc đầu HT năn nỉ Chiêu Hiền muốn chết vậy đó , nói chưa biết chắc k đi. sau khi nghe tin có tiết mục ngủ chung bèn đăng ký liền , nhưng Tui nói hết  vé rồi ! Bạn đang năn nỉ Tui quá Tời hà , phải chờ xem thành ý của bạn sao nữa nha nhưng vắng Chiêu Hiền chắc chắn sẽ thiếu một cây cười cho chuyến đi nầy đó . Nói vậy chứ , nhanh tay lấy vé các anh chị ơi,đừng bỏ lỡ buổi họp mặt vui vẽ đày ấn tượng nha.  HT đăng ký.

 4. Ngọc Vinh nói:

  Rất muốn chị Phương Chi ơi nhưng… để tới đó coi “tình hình” TC có khả quan không mới quyết định được chị. HY vọng là thu xếp được.

 5. Phuoc le nói:

  Nghe trang nha chuan bi cho 3 ngay trang mat Da lat ma non nao qua…Chuc thay co, anh chi va cac ban THCL co mot chuyen di that vui ve, thu vi va day tho mong…. ( Khi di nho mang theo may lanh, vi cac hotel o Da lat ko co may lanh…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác