Tìm cô Phụng, dạy công dân ở THCL

Ngày đăng: 6/10/2014 08:54:00 Sáng/ ý kiến phản hồi (6)

Em tên Nguyễn văn Rỡ, cựu HS lớp Sáu E (Nk1974) Trung học Chợ Lách, hiện nay em ở Cái Mơn, muốn tìm cô Phụng (quê ở Vĩnh Long), dạy công dân giáo dục. Nghe tin cô tu ở huyện Tân Thành, Bà rịa- Vũng Tàu, nhưng không biết số điện thoại để hỏi thăm. Vậy anh chị nào biết tin về cô Phụng nhắc cho Rỡ biết, xin cám ơn.

Nguyễn văn Rỡ

 0913465770

                                                     Hình mang tính minh họa

Có 6 bình luận về Tìm cô Phụng, dạy công dân ở THCL

 1. Phương Chi nói:

  Anh Rô thân, đọc bài nhắn tìm cô của anh em rất cảm động và hiểu tâm trạng của anh. Trươc đây e cũng đã từng tìm cô Hoàng anh dạy văn và may mắn khi có sự giúp sức của Thầy Minh nên tụi e đã gặp lại cô. A thử làm theo cách của Thầy Minh xem, e hy vọng là sẽ có thông tin gì đó cho anh từ Phòng giáo dục Vũng tàu. Biết đâu ở đó sẽ có địa chỉ cũ của cô Phụng, chúc a sơm hoàn thành mong muốn gặp lại cô giáo cũ của mình. Thân !

  • Lương Minh nói:

   Cách của Phương Chi chỉ đúng một nửa. Trường hợp thầy Khắc Minh là tìm những cơ quan mà các giáo viên khác về dạy ở đó. Còn trường hợp cô Phụng là phải hỏi tất cả các chùa ở BRVT hay hỏi tỉnh hội Phật giáo ở BRVT, vì khi cô về địa phương đó không phải đi dạy mà là đi tu

 2. Phuoc le nói:

  Ban Rô thân mến,

  Vậy la bạn học cùng khoá với mình rồi…Tôi học 6A ni6n khoá 1974. Không biết có phải bạn tìm cô Phụng dạy Pháp văn, nhà ở dốc cầu Thiền Đức ở Vĩnh Long không?….Còn cô Phụng dạy công dân giáo dục thì sao nghe lạ quá….Chúc bạn nhiều may mắn…

 3. Vo Thanh Tùng nói:

  Bạn Rỡ Thân mến,

  Có phải bạn nhầm như lời của Phước nói không ? mình cũng là học sinh thời năm 74 đây cũng học cô Phụng dạy tiếng pháp, ở dốc cầu Thiền Đức Vĩnh Long. mình không nhớ chính xác là năm mấy khi mình có đi dự 1 đám cưới người bà con ở Định Bình mình có gặp được cô Phụng 1 lần, sau lần ấy đến giờ cũng hơn 20 năm nay mình không gặp lại cô nữa và mình cũng có nghe nói cô đã đi tu…nên mình nghĩ làm theo cách của anh Lương Minh thì khả năng biết cô hiện ở đâu sẽ có nhiều hy vọng hơn, chúc bạn nhiều may mắn.

 4. Nguyen van Ro nói:

  Chan thanh cam on cac anh chi,cac ban da cho minh biet them thong tin ve co Phung.

 5. Nguyễn Thị Thành nói:

  Sao các bạn không hỏi cô Cân, hôm trước tôi có gọi điện thoại hỏi Cô Phụng và một số giáo viên dạy từ năm 1974, có nghe nói Cô Phụng đi tu hình như ở Đồng Nai không nhớ rõ,..Cô Thiếu Hoa ở Vĩnh Long biết rõ Cô Phụng mà !qua Cô Cân cũng biết cô Kim Liên dạy Địa đã qua đời sau khi sinh em bé ( Lâu rồi ! )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác