Vui hội trăng rằm tại Thiền viện Trúc Lâm An Tâm

Ngày đăng: 11/09/2014 11:48:10 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Ngày 10/9, Ni sư Trí Giải cho biết, trung thu này Thiền viện Trúc Lâm An Tâm có tổ chức rước đèn trung thu cho trẻ em chung quanh thiện viện thuộc xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc vào đêm 8/9. Tại đây quý ni sư cùng đoàn thanh niên Phật tử phân phối bánh trung thu cho các em và rước đèn vui cùng các em trong đêm trăng. Được biết, ni sư Trí Giải là cựu học sinh trung học Chợ Lách, hiện tu tập tại thiền viện này.

Tin ảnh Thiên Trúc

     H1                                 Thanh niên vui múa cùng các em trước thiền viện

           h2               Hướng dẫn các em múa hát , rước đèn

h3                                diễu hành quanh chánh điện

      h4                               Quý sư cô vui cùng các em

h5                           Ni cô Trí Giải phát quà cho các em

h6

h7

h8

h9

Có 3 bình luận về Vui hội trăng rằm tại Thiền viện Trúc Lâm An Tâm

 1. An nói:

    Sư Trí Giải ơi,thiền viện của cô có phải thầy Thích Kiến Nguyệt chủ trì không/

 2. thien truc nói:

  Dạ, Thầy Kiến Nguyệt trụ trì Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên còn Thiền Viện của Trúc Lâm An Tâm chỗ Giải là Ni Sư Thích Nữ Thuần Giác trụ trì ạ. Xin mời các anh chị và các bạn khi nào đủ duyên ra miền Bắc, tham quan, viếng cảnh và thăm các Chùa cũng như các Thiền viện thuộc khu vực phía Bắc.

  • phạm kiên nói:

     Kính gửi sư Trí Giải .
   Năm 2014 con có tham gia câu lạc bộ (CLB ) đạp xe xuyên Việt do một số bạn sinh viên ở Hà Nội tổ chức, và con rất may mắn được tham dự cùng các bạn trong CLB đạp xe xuyên Việt đi từ trung tâm Thành Phố Hà Nội lên Thiền Viện Trúc Lâm An Tâm thăm quan thiền viện , Đó Lần đầu tiên con được vào thiền viện, cũng là lần đầu tiên trong đời con được ăn cơm chay, được nghe quý sư Ni giảng giải kinh Phật và dạy con đạo lý làm người, được ngủ trong thiền viện , được quý ni dẫn đi thăm Thiền Viện…..  có rất nhiều kỷ niệm và nhiều điều mới trong cuộc sống con học được và lĩnh ngộ được sau lần thăm Thiền viện Trúc lâm An Tâm của quý ni sư. Nay con muốn chia sẻ với các bạn của con là những  đoàn viên thanh niên ưu tú của địa phương và con muốn xin phép sư cô Trụ Trì cho chúng lên thăm thiền viện trúc lâm An Tâm và cho chúng con xin bữa cơm chay ở thiền viện ạ.

   Chúng con là những đoàn viên thanh niên của một chi đoàn ở Hà Nội Mong ni sư giúp đỡ chúng con và hướng dẫn chúng con thủ tục đăng ký thăm thiền viện ạ.
   Thay mặt các bạn đoàn viên con xin cảm ơn sư ni và chúc ni sư luôn mạnh khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác