Nhóm 89 họp mặt tại nhà Lê Văn Tâm

Ngày đăng: 12/07/2014 09:19:53 Sáng/ ý kiến phản hồi (8)

Cách nay hơn một tuần, nhóm bạn niên khóa 1987 – 1989 có cuộc họp mặt tại nhà bạn Lê Văn Tâm ở Thành phố Bến Tre ( bạn Tâm hiện là Phó giám đốc Nhà máy đường Bến Tre). Trong đó, một số bạn chưa hề biết ở Chợ lách có trang wep thcl.com, ngoài Bảo Toàn (xe Đại Ngân) ở SG đã biết. Vậy là, Ngoc Vinh thày lay, “chỉ điểm” các bạn nhưng tới nay chưa thấy ai phản hồi, buồn thiệt! Sẵn dịp, gởi mấy tấm hình chụp ngày họp mặt, mong các bạn ở SG “dòm” một chút để đừng phụ lòng tác giả.( dòm thôi, không cần phản hồi!) (hình này đã gởi tặng thầy Nguyễn Thế Tài rồi!)

Tin ảnh Ngọc Vinh

       H1

         h2

Nhắn tin riêng:

Ngọc Vinh, lần tới gửi hình nên chú thích ảnh tên bạn bè để những người vắng mặt nhận ra.

Có 8 bình luận về Nhóm 89 họp mặt tại nhà Lê Văn Tâm

 1. Phương Chi nói:

  Ngoc Vinh thân, chị có dòm rồi đó nghen. Tuy e dặn không cần phản hồi, nhưng ” hỏng nói ra thì ai mà biết ” nên chi cũng thày lay một chút , hehe, hình toàn người lạ, các e học sau chị nên ko nhận ra ai là phải thôi. Có điều cũng vui lây cái vui của mấy e , xa nhau lâu mà dc họp mặt vui như vậy thì còn gì vui bằng, đúng ko em.?

 2. NAM TRAN nói:

  VINH AN TÂM ,NHIỀU NGƯỜI  DÒM LẮM NHƯNG HỌ BIẾT NÓI GÌ BÂY GIỜ.TRONG ẢNH CÓ MỸ LINH,THANH LIÊM,THANH KHÂM VA NGỌC VINH……

 3. Ngọc Vinh nói:

  Cảm ơn chị Phương Chi. Lớp em bây giờ tứ tán khắp nơi, mỗi năm hẹn nhau họp mắt một lần, rất tiếc là năm nay các bạn bận công chuyện nhiều nên không đông vui như mọi năm. Hầu hết các bạn đang sống và thành đạt ở SG (ngoại trừ em)

  Xin hỏi Nam Trân là ai vậy? Chắc có học cùng khóa hoặc trước sau một năm mới biết tên các bạn như vậy?

 4. Minh Tâm nói:

  Kim Ngân(10A2), Thúy Mil, Thu Hoa, Thanh Yên (10A1), Ngọc Vinh(10C1), … áo đỏ.. có phải là Liêm (Thu Thảo không) hihihi, Thanh Khâm (10A1), Tâm (10A1 – hay 10A2 – nhớ là nhà ở Ngã tư cây Vông Long Thới), 3 bạn gái kế bên … không nhớ tên nhưng Thùy Linh 10A1 thì vẫn dễ thương như xưa – dù tròn trịa hơn nhiều 🙂

  Ngọc Vinh họp nhóm mà không a lô ai mà biết ….

 5. Tuyen muon Tham hoi den lop cac ban 12A Trung hoc Cholach

 6. Ngọc Vinh nói:

  Cám ơn Tuyen Ngân Nguyên! Không biết bạn là ai? Lớp Nào? Muốn liên lạc với các bạn 12A có thể liên lạc với Đào Ngọc Vinh qua địa chỉ:

  Điện thoại: 0987695775

  Email: [email protected]

 7. Ut nói:

  Họp mặt ờ nhà Tâm sao mà không thấy ông chủ.  Nhìn mãi mới ra Thanh Khâm, Xuân Vinh, Ngọc Vinh

 8. Ngọc Vinh nói:

  Có chứ, Tâm đứng thứ 8 từ trái qua (hình 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác