Chúc mừng sinh nhật anh Nguyễn Minh Khai

Ngày đăng: 2/07/2014 07:00:57 Chiều/ ý kiến phản hồi (11)

Ngày 1/7 là sinh nhật Nguyễn minh Khai, lớp đệ thất B (NK1960), một trong những lớp đầu tiên của trường Trung học Chợ Lách. Anh khai hiện là dược sĩ, làm việc tại TP.HCM, anh là thành viên tích cực của trang THCL.com đã tham gia sinh hoạt với anh em ở hai nơi Chợ lách và TPHCM. Nhân sinh nhật anh , trang nhà xin chúc anh dồi dào sức khỏe để tới lui thường xuyên với anh em.

                                                              Trunghoccholach.com

 

Có 11 bình luận về Chúc mừng sinh nhật anh Nguyễn Minh Khai

 1. YMHTNh nói:

  Mừng sinh nhật anh Minh Khai! Kính Chúc mạnh khỏe, hạnh phúc.

 2. Phương Chi nói:

  Chúc mừng sinh nhật anh Minh Khai. Chúc anh sức khỏe tràn trề, niềm vui lai láng , tiền bạc bao la và hạnh phúc thăng hoa trong tuổi mới,

 3. Ngocthusa nói:

  Ngọc Thu chúc anh Khai , sinh nhật vui vẻ, thêm tuổi , thêm nhiều hạnh phúc, anh Khai nhé 

 4. Vo Thanh Tùng nói:

  Tùng/Yến chúc mừng sinh nhật anh Minh Khai. Sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và nhiều niềm vui anh nhé.

 5. Phan Thanh Hải nói:

  Mừng Sinh nhật anh ! Chúc anh thật nhiều sức khoẻ ,nhiều niềm vui và tràn trề hạnh phúc .

 6. Nguyễn Minh Khai nói:

  Thật hạnh phúc, ấm lòng và …nhiều nhiều nữa,  được nhận sự quan tâm và lời chúc mừng sinh nhật từ quý bạn bè, thân cảm. Quý quá các bạn ơi : Thanh Nhi, Ngọc Thu, Phương Chi, Thanh Hải, Thanh Tùng – Xuân Yến .

  Thú thật với các bạn, tôi..tôi “quá bận và cũng quá bậy” đến nỗi quên nghĩ tới mình cho đến khi bạn bè quan tâm rồi mình mới nhớ. Tôi nhớ thật nhiều  và giữ mãi cảm tình của các bạn. Thân. Minh Khai.

 7. Nguyễn Minh Khai nói:

  Xin cám ơn món quà quý giá của các bạn ở đầu cầu Chợ Lách : Thầy Khắc Minh – Tú Yên, Mỹ Toàn, Hồng Thu, Phương Chi, Ngọc Nga, Kim Chi, Thanh, Thu, Thanh Sơn, Chiêu Hiền, Nhuận, Giang, Chiếu (LM), …tặng sinh nhật người bạn già (mình già thiệt rồi !). Nhất là các bạn tặng tôi không khí ấm cúng, vui tươi, siêu quậy, đơn sơ, chân tình. Xin giữ trong lòng mình ý nghĩa tuyệt đẹp và lòng nhiệt tình của các bạn. Thân chào. Khai.

 8. Nguyễn Minh Khai nói:

  Bạn Hằng thân, Tôi thường thấy bạn có mặt ở hầu hết các hoạt động trong nhóm trunghoccholach.com đầu cầu Chợ Lách. Hôm nay bạn cũng thế. Tôi cũng thấy trong sâu lắng sự nhiệt thành và cảm mến ấy. Xin bạn thông cảm cho sự ” quá bậy” khi  thiếu sót trong việc kể tên bạn trong buổi sinh nhật ” fast food – mì ăn liền”  .  Thân . Minh Khai.

 9. Nguyễn Minh Khai nói:

  Hà hà , thì ra có người hiểu ý mình. Vô ý mà thật ra là cố tình. Đây cũng là điều thú vị. Bạn L. Minh đừng la lớn. Nói khẽ đủ mọi người nghe, được rồi.

 10. NGỌC HOA nói:

  Em đâu biết sinh nhật anh Khai là ngày nào, cụ thể là 1/7 hay 8/7 để năm sau em còn chúc mừng sớm để lập công với anh cả nk 60 THCL nữa chứ, còn năm nay em đã chúc ké ở bên bắt cóc anh Khai…..rồi đó nghen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác