Tìm thầy Nguyễn Thế Tài

Ngày đăng: 27/06/2014 04:55:43 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Em là Quang Linh, học sinh lớp 10C1 (NK87) học trò của Thầy Nguyễn Thế Tài, nhà ở  Thới Lộc, bạn em là Thanh Quí và Quang Ngỡi. Lâu quá không gặp thầy nên nhớ, nhờ trang nhà gửi đến thầy lời chúc sức khỏe , em vẫn nhớ những ngày xưa vô nhà chú Tư Thùng cùng thầy và mấy anh.

Em Quang Linh

Có 2 bình luận về Tìm thầy Nguyễn Thế Tài

 1. nguyen the tai nói:

  Chào em Quang Linh,  Rất cám ơn và thật là xúc động khi đọc được dòng tin của em qua lời nhắn trên trang nhà

  Những hoài niệm một thời đã qua, bây giờ còn động lại trong ký ức của em và các bạn hình ảnh của mấy mươi năm giàng  trãi trong cuộc bôn ba đầy hổn độn mưa sinh của đời thường, thiệt là đáng trân quí biết bao.

  Thiệt lòng mà nói Thầy rất xin lỗi em , bởi trong khoảng trống không hổn độn của mớ bòng bong một thời đã qua ,rất mờ nhạt với những tên gọi thân thương ….Quang Linh,Thanh Quí, Quang Ngởi….Rất hy vọng dòng xoay của cuộc đời sẽ cho bạn bè, thầy trò chúng ta có dip gặp nhau để khắt lại vết hằn dĩ vãng.

  Cầu chúc nhau an lành và mọi điều tốt đẹp trong cuộc mưu sinh của đời thường.Ngưỡng mong em và gia đình cùng bao bạn bè luôn vui khỏe để hướng đến niềm tin bất diệt của một ngày mai luôn có ánh nắng.

  Thêm một lần cám ơn em. Chuyển dùm lời thăm hỏi và chúc bình an  của Thầy đến bạn bè và người thân của em.

  Nguyễn Thế Tài.

   

 2. NAM TRAN nói:

  HỮU DUYÊN THIÊN Lý NĂNG TAO NGỘ .VÔ DUYÊN ĐỐI DIỆN BẤT TƯƠNG PHÙNG .NÊN TÙY DUYÊN MÀ SỐNG ĐỂ KHÔNG BỊ TÌNH CẢM LÀM KHỔ BẠN ƠI .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác