Tìm người trong hình

Ngày đăng: 19/06/2014 11:09:25 Chiều/ ý kiến phản hồi (0)

Khi suy nghĩ ý tưởng thiết kế tấm phông nền mừng sinh nhật các thành viên tháng sáu cho trunghoccholach.com, ngoài hình các bạn sinh nhật trong tháng sáu, hình ảnh cổng trường đã có, mình cố gắng tìm thêm các tấm hình khác của trường cấp 2-3 thị trấn Chợ Lách để gợi nhắc thêm những kỷ niệm học trò thuở nào.

 

 

Sau thời gian sục sạo các trang web trên internet liên quan đến Chợ Lách, mình đều thất vọng. Để chụp một tấm hình lưu niệm của mái trường đang học vào thời điểm kinh tế khó khăn lúc đó, đúng là một việc ít ai nghĩ đến. Nhưng “ có tìm mới có thấy “. Khi vào website của Sở Giáo dục Bến Tre, trong lịch sử ngành Giáo dục-Đào tạo Bến Tre, mình đã tìm được tấm hình chụp quang cảnh ngày khai giảng năm học đầu tiên sau giải phóng của trường cấp 2-3 Thị trấn Chợ Lách, Đúng là một trong bức hình quý hiếm của cả ngành: Trong buổi lễ, nhạc trưởng đang điều khiển đội hợp ca( phát hiện được nhờ một nghệ sĩ guitar trong đội) hát quốc ca hoặc một bài hát về trường. Phía xa, trước phòng căng tin của chú Sáu Dõng ( bảo vệ ) là các bạn học sinh cùng đứng nhấp nhô tham gia.

Với mục đích kết nối lại với nhau, các bạn hiện diện trong hình hãy liên lạc với trunghoccholach.com để cùng có mặt trong ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2014 tại Chợ Lách nhé.

Nguyễn Khắc Minh

Cựu GV trung học Chợ lách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác