Ngày chủ nhật nhiều ý nghĩa

Ngày đăng: 14/06/2014 11:30:11 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Chủ nhật 8/6 tự nhiên thấy buồn thế là Cẩm Cúc a lô cho Hồng Thu với ý định là đi thăm bạn học và rủ nhau đi chơi. Thế là chỉ hơn một phút Hồng Thu nhất trí cùng nhau lên đường. Thế là nhóm bạn lớp 12p1 ( NK 83) dần dần xuất hiện, tuy không đầy đủ nhưng nấu nồi lẩu cũng ngọt. Tại điểm xuất phát, các bạn gồm có : Hồng Thu , Cẩm Cúc , Diểm Đào, đến lộ Cả Đô rước Kim Hoàng, ghé Cầu Ngựa ( Long Thới) thăm Nguyễn Cẩm, rồi đón Linh lên xe. Đi qua chòm Bần ghé thăm nhà Thanh Thuỷ, gặp lại chi tư Lựu ngày xưa ở cạnh trường, nhắc lại chuyện thời đi học, chị nói thấy mới đây mà tụi bây có cháu nội, cháu ngoại hết rồi ! Thời gian qua nhanh quá !

 Tiếp tục nhất định sẽ đột nhập vào vườn măng của Chef Phong mặc dù không biết ông chủ vườn có ở nhà hay không (?)  A ha ! đặc biệt măng chín cây ăn không ngon bằng măng vú đấy à nghen. Cuộc hành trình kế tiếp là đến nhà BS Mai Ngọc Thiện, thầy thuốc chuyên khoa mắt ở Mỏ Cày, rồi cả đoàn đến biển Thạnh Phú ăn hải sản. Lại tình cờ gặp nhóm Kim Chi, Thu Hằng, chị Thu đưa đoan gồm 90 y, bác sỹ đến biển Thạnh Phú tham quan. Một ngày chủ nhật thật vui và ấn tượng ! Sau những ngày mệt nhọc, mong rằng các bạn mình nhín chút thời gian gặp gỡ bạn bè, để chia sẻ nhiều niềm vui trong cuộc sống. Hẹn gặp lại !

Bài ảnh Hồng Thu

H1

 

h2

h3

h4

h5

h6

 

Có 3 bình luận về Ngày chủ nhật nhiều ý nghĩa

 1. Phương Chi nói:

  Thu ơi ,trong hình có Mai ngọc Thiện ko? Nếu có Thu chú thích dùm cho ta biet với, mấy chục năm không gặp lại Thiện rồi.

 2. HỒNG THU nói:

  Mai Ngọc Thiện là mặc áo đen có ren trước ngực đó Pchi hỏng nhơ hả? hình 1 là Cẩm Cúc , Kim Hoàng ,Hoongf Thu , Ngọc Thiện ,Bs Bảy là chồng của NThien,

 3. Cẩm Cúc nói:

  Ký ức tìm về! 🙂

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác