Ảnh của Nguyễn Khắc Minh đăng trên báo Nga

Ngày đăng: 15/06/2014 06:15:49 Sáng/ ý kiến phản hồi (1)

Ngày 14/6, ông Julia N.I. ở St Petersburg, Nga đã gửi cho trang nhà một lá thư với nội dung xin được dùng hình ảnh trong bài đi thăm làng Nghè của thầy Nguyễn Khắc Minh. Lời thư rất trang trọng, chứng tỏ thái độ làm việc nghiêm túc của tác giả (Hồ Minh)

 

Thân gửi Ban biên tập  trang web.trunghoccholach.com

 Nguyễn Khắc Minh thân mến – tác giả của bài viết “Move visit Đền Nghệ” và các bức ảnh trong bài! (Http://www.trunghoccholach.com/2013/05/di-tham-den-nghe/)

Xin lỗi, tôi không biết tiếng Việt, và kiến ​​thức Tiếng Anh của tôi không phải là rất tốt. Tôi đến từ Nga và tiếng Nga là ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi. Nhưng bây giờ, trên thế giới nhiều người biết chút ít tiếng Anh, vì vậy tôi viết thư này cho bạn bằng tiếng Anh.

Tôi quan tâm đến lịch sử, đặc biệt là lịch sử cổ xưa. Đây không phải là nghề nghiệp của tôi, nhưng chỉ là một sở thích. Hiện tại, tôi đang viết một bài báo về hai chị em Trưng Trắc, Trưng Nhị (Hai Bà Trưng) trên trang web tiếng Nga LiveJournal (http://www.livejournal.com/). Ngoài ra, tôi muốn viết về nữ tướng Lê Chân và dành riêng temple Nghe cô (Đền Nghè) trong bài viết này.

Tôi rất quan tâm trong giai đoạn này của lịch sử Việt Nam cổ đại, kết hợp với hai chị em Trưng Trắc và Trưng Nhi, ​​và tôi muốn nói về những nữ anh hùng này để đồng bào của tôi ở Nga được biết.

Tôi không nhận được bất kỳ nhuận bút nào từ các bài báo trên.

Tôi  hy vọng rằng bạn sẽ không phiền nếu tôi thêm vào hình ảnh của anh minh họa bài viết của tôi. ( một số hình ảnh từ trang web của bạn) .Tuy nhiên, tôi sẽ cung cấp cho liên kết hoạt động vào trang của bạn với những hình ảnh của trang web .trunghoccholach.com

Trân trọng,

Julia N.I., (yulia_enka),

St Petersburg, Nga

http://yulia-enka.livejournal.com/538.html Trung chị em. phần 1 (Сёстры Чынг. 1 часть)

http://yulia-enka.livejournal.com/906.html Trung chị em. phần 2 (Сёстры Чынг. 2 часть)

Tái bút: Một câu hỏi về tác phẩm điêu khắc ở phía trước của ngôi đền trên các bức ảnh mới nhất (ảnh với chú thích “Nghệ Thuật Đúc đồng” (7.jpg))

Tái Bút: Có phải con vật này trông giữ nhà thiêng liêng hoặc bất kỳ loài động vật khác?

Biên dịch : HM

Dear Editors of the site https://www.trunghoccholach.com/ !

Dear Nguyễn Khắc Minh – author of the article “Đi thăm đền Nghè” and the photos to it! ( https://www.trunghoccholach.com/2013/05/di-tham-den-nghe/ )

Sorry, I don’t know Vietnamese, and my knowledge English is not very good. I’m from Russia and my native language – Russian. But now, in the world many people know a little English, so I am writing to you in English.

I am interested in history, especially ancient. This is not my profession, but only a hobby. Now I’m writing an article (in several parts) of Trung sisters (Hai Bà Trưng) on the site Russian-speaking LiveJournal ( http://www.livejournal.com/ ). Also I want to write about Lê Chân and dedicated her templeNghe (Đền Nghè) in this article.

I am very interested in this period of the history of ancient Vietnam, associated with the Trung sisters, and I want to tell about it to my compatriots in Russia.

I do not get any commercial benefits from their articles.

I really hope that you will not mind if I add to my article illustrations some photos from your page https://www.trunghoccholach.com/2013/05/di-tham-den-nghe/

However, I am certainly going to give active links to your page with these photographs ( https://www.trunghoccholach.com/2013/05/di-tham-den-nghe/ ) and the main page of your site ( https://www.trunghoccholach.com/ )

Sincerely,

Julia N.I., (yulia_enka),

St. Petersburg, Russia

http://yulia-enka.livejournal.com/538.html  Trung sisters. part 1 (Сёстры Чынг. 1 часть)

http://yulia-enka.livejournal.com/906.html  Trung sisters. part 2 (Сёстры Чынг. 2 часть)

P.S. Another question about the sculptures in front of the temple on the last photo (photo with caption “nghệ thuật đúc đồng” (7.jpg)):

– Are they sacred watchdogs or any other animals?

 

 

Có 1 bình luận về Ảnh của Nguyễn Khắc Minh đăng trên báo Nga

  1. Phương Chi nói:

    Như vậy thì vui quá vì trang web của chúng ta có nhiều người xem( kể cả người nước ngoài) ,theo thư trên thì ôngJulia N.l rất nghiêm túc và trân trọng các hình ảnh cũng như bài đăng của trang nhà, cụ thể là hình ảnh trong bài viết của thầy Minh.Đây cũng có thể đc xem là một chuyện vui phải không các anh chi và các bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác