Đoàn BV Y học cổ truyền TPHCM về Chợ lách

Ngày đăng: 8/04/2014 09:40:20 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Ngày thứ bảy (05/04/2012), BS Thanh Hải , BS Hồng Nhung , (trung học cholach.com) có tổ chức một đoàn công tác từ thiện về huyện  Chợ Lách , tỉnh Bến Tre để khám bệnh cấp thuốc cho bệnh nhân nghèo , trao học bổng , quà cho học sinh nghèo hiếu học và tặng tập vỡ cho các trường làm quà cho học sinh nghèo.

Đoàn được sự hổ trợ và tham gia nhiệt tình của Hội Cựu Chiến Binh Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền TPHCM , các y bác sĩ , điều dưỡng , dược sĩ BVYHCT TPHCM , các nhà hảo tâm tại Thành Phố Hồ chí Minh như : – KS Thảng , GĐ Công ty trang thiết bị y tế sở y tế TPHCM; Anh Trần Hải Luận (Ben), kinh doanh vãi sợi;  Anh 9 Trường , GĐ Cty TNHH thực phẩm Hưng Thịnh Phát; Anh Cao Minh Quốc Bảo , GĐ Cty bao bì Minh Phát;  Gia đình bà Nguyễn Bạch Nga , Q. Gò Vấp , TPHCM;  Gia đình ĐD Đặng Lê Phương Thủy;  Gia đình BS Lê Thị Hồng Nhung

Tổng kinh phí chuyến công tác lần này gần 50 triệu đồng bao gồm :  Khám bệnh cấp thuốc cho hơn 300 bệnh nhân ở xã Long Thới.- Tặng 30 phần quà và 30 phần học bổng cho HS xã Long Thới., Tặng 4000 quyển tập cho các trường THCS Thị Trấn Chợ Lách , THCS xã Hòa Nghĩa và Tiểu Học xã Vĩnh Bình., Đặc biệt tham gia chuyến đi này có TH Đỗ Văn Bằng – Bí thư Chi Bộ , PGĐ BV Y Học Cổ Truyền TPHCM và BS Lê Phước Long PGĐ , Chủ Tịch Hội Cựu Chiến Binh Bệnh Viện, Sau gần 1 ngày làm việc tích cực , đoàn đã dùng buổi cơm thân mật và giao lưu với địa phương trong không khí vui vẽ , sẽ chia đầy tình cảm . Tối ngày 5/6 đoàn đã về lại TPHCM. 

Tin ảnh Lê Thuận

H1

h2

h3                                        BS Xuân : xin chào , tui bắt đầu khám đây

h4                                                      ĐD Quốc đo huyết áp cho bệnh nhân

h5                                          Huỳnh Lan- Phương Quỳnh phát thuốc

h6                                                                KS Thàng phát quà

h7

H8                                                sau giờ làm mệt nhọc

h9

h10

 

 

 

 

 

 

 

 

Có 1 bình luận về Đoàn BV Y học cổ truyền TPHCM về Chợ lách

  1. Hồng Thu nói:

    Anh Hải ơi. Lần này về Chợ lách khám chữa bệnh cho bà con miình sao em không nghe Alo gì hết vậy? Rất ái mộ tinh thần của anh chị trong đoàn y bác sĩ đã mang lại niềm vui hạnh phúc cho mọi người. Chợ Lách luôn đón nhận và mong rằng có nhiều chương trình thiết thực như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác