Thư đi tin lại ngày 11/3

Ngày đăng: 11/03/2014 09:50:46 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

 Thầy Nguyễn Khắc Minh hiện đang ở thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang cho đến ngày  16/3/2014 để dự kỷ niệm 130 năm khởi nghĩa Yên Thế của Hoàng Hoa Thám. Sẽ có ảnh về sự kiện này.

@ Thầy Nguyễn Thành Nam, cựu GV trường tiểu học Chợ Lách ( dạy lớp tiếp liên những năm 1960-64) hôm nay về Úc sau 5 tuần về thăm nhà ở Vĩnh long.

                                     Thầy Nguyễn thành Nam và phu nhân

@ Diễm Ngọc từ Campuchia về TP.HCM dự sinh nhật nhà thơ Đức Mạnh và BS Phan Thanh Hải đã về CPC lúc 15 giờ ngày 10/3. Cô cho biết nếu có sự kiện gì vui, cho biết sẽ tiếp tục về Việt Nam.

                      Thanh Nhi ra bến xe Phạm Ngủ Lão tiễn Diễm Ngọc về CPC

@ Hôm sinh nhật BS Thanh Hải có rất nhiều ống kính tốt để ghi hình. Tiếc là hôm đó PV không có theo dõi hết chương trình. Anh chị nào có xin gửi ảnh thêm về cho trang nhà vì có người yêu cầu: có bao nhiêu ảnh đưa lên trang hết.

Lương Minh ( Lượm lặt)

 

 

Có 2 bình luận về Thư đi tin lại ngày 11/3

  1. phương Chi nói:

                  Chị Nhi ôm cái nồi cơm điện tiển Diễm Ngoc thấy thương chưa , lát ai đưa chị về , vì chị không tự chạy xe được mừ , thật là tình nghĩa . Còn Diễm Ngọc , cô bạn rất nhiệt tình với mọi người , về nhà bình yên nhé , mai mốt bên nầy có gì vui thì hú một cái là ở bển tranh thủ dzìa nữa nghen .

    • Diem Ngoc nói:

      Về lại bên này 2 ngày rồi nhưng DN vẫn còn văng vẵng đâu đó nhữnng dư âm mà các A.C ,anh PDM ,LM ,DKP ,chị Phi Rom ,TN,PC,QH,K.Khánh Công Bình ,và ngày dự SN của anh PDM & Bs T.Hải đã dành cho mỉnh ,nhớ lắm ,nhớ lắm với sự quan tâm thật gần gủi và ấm áp tình người VN . Với DN thỉ ngoài bận rộn với công việc thỉ rầt thich đi du lịch để khám phá những điều mới vì đó cũng là cách thư giản mà ! Vậy thỉ nếu VUI thì chị P.Chi Alo là DN ok liền .DN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác