Xem tiếp

" />

Tiệc mừng sinh nhật Hồng Loan

Ngày đăng: 1/01/2014 09:43:15 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Ngày 1/1 , nhóm bạn Yamaha do Thanh Nhi điều hành đã tổ chức lễ Sinh Nhật nho nhỏ cho Trần thị Hồng Loan tại tư gia của cô giáo HL, khóm 4, thị trấn Chợ lách. Đến dự có Thanh Nhi, Bạch Huệ, Mỹ Vân, Trần Thị Hạnh, Quang Thạc, Ngọc Diệp, Thành Kiệt, Hữu Long, những CHS của NK 66. Thay mặt các bạn, chị Thanh Nhi đã nói, vào ngày này 60 năm trước, có một bé gái ra đời ở đất đình Sơn Định. Ông thần Bình Sơn (đình Sơn định) đã báo mộng cho ông chánh bái biết, đứa bé này sẽ trở thành giáo viên giỏi. Lời báo mộng ấy đã ứng nghiệm và cô giáo Hồng Loan đã hoàn thành nhiệm vụ của mình trong cuộc đời. Hôm nay các bạn về đây mừng SN của bạn, động viên bạn sống khỏe, vui vẻ. Hồng Loan cám ơn các bạn đã nghĩ tới mình và rất vui với bữa tiệc đơn giản nhưng đầy tình nghĩa.

Tin ảnh Nhóm Yamaha

H1  Thanh Nhi nhớ nhe. Kỳ tới phiên tụi tui cũng phải như vậy !

h2                       Lộc ơi ! Bữa nay SN cô giáo nè !

h3                   Trời ơi ! làm sao chia đều cho các bạn đây

h4             Ông thần ơi, cho con sống thêm 40 năm nữa thôi

h5

Có 4 bình luận về Tiệc mừng sinh nhật Hồng Loan

 1. Ng Quyết Chiến nói:

  Chị Thanh Nhi ôi ! Sao lại đối xử phân biệt với đứa em này ? Từ Mang Thít qua Chợ lách có 45 phút đường xe, gọi một tiếng là  Chiến này sẽ đến mừng ngày vui của Hồng Loan. Thôi thì chúc muộn Hồng Loan sống đại thọ như đã ước.

 2. Trần Thị Nguyên nói:

  Em nghe Mỹ Vân nói , hôm đó chị Nhi ca bài “Cởi áo cho em”, các bạn vỗ tay bic bic cho những lần SN tới, có phải vậy hôn chị Nhi (T.Nguyen)

 3. Phi Rom nói:

  Chi Nhi! chị giỏi thật nha, từ SG mà chị không ngại đường xa,lặn lội về tận vùng sâu tổ chức SN cho bạn, thật là tình nghĩa, em mà ăn được miếng bánh thì thật là tuyệt đó…

 4. Ngocthusa nói:

  Phi Rom ở gần chị Nhi thì lo gì mà không có ăn, Chị làm thầy bói nha. Không chừng hai ba ngày nữa em ăn bánh của chị Nhi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết mới khác