Xem tiếp

" />

Tin vắn ngày 18/12/13

Ngày đăng: 18/12/2013 10:51:06 Chiều/ ý kiến phản hồi (0)

@ Ngày 15/12, Ngọc Thu sa đã tổ chức cúng đầy tháng cho cháu nội. Nhìn chè xôi trên bàn, NT chợt nhớ đến các bạn tại Việt Nam: Phải chi có đông đủ ở đây để chúc phúc cho cháu và độ giúp mấy chén chè này.

@ Nhà thơ Phong Tâm vừa đi Cà Mau, trong đó có đi qua đầm Thị Tường . Tương truyền trong đầm có Hà Bá chuyên bắt cóc các nhà thơ, nên sóng gió nổi lên. Để cứu cho toàn ghe, có người bảo phải làm thơ thả xuống đầm như Hàn Dũ, nếu không phải có người hy sinh nạp cho Hà Bá phu nhân. Thương các thi hữu trong đoàn, Phong Tâm quăng thủ cấp xuống đầm (đưa nón nỉ thương hiệu Đức thế mạng) thì sóng yên gió lặn. Không tin hỏi Phong Tâm xem.

@ Từ ngày 16/12 đến 20/12, Mỹ Toàn lo gác thi và chấm thi học kỳ I cho học trò, mọi việc ăn chơi xin đình lại. Chị thông báo, anh chị em có tổ chức vui chơi hãy dời lại sau kỳ thi này. Xin cám ơn

 @ Lương Minh mấy ngày nay lo viết báo Tết nên việc đưa bài vỡ có chậm trễ, mong anh chị em thông cảm. Những bài thơ nào chưa đăng, mong nhắc nhở giùm.

@ Thầy Nguyễn Khắc Minh lên đường đi Đà Lạt để thực hiện hợp đồng trang trí. Sẽ ăn Noel tại thành phố hoa này. Dự kiến sau Tết dương lịch mới về TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết mới khác