Chúc mừng sinh nhật Diễm Ngọc

Ngày đăng: 11/12/2013 11:03:35 Chiều/ ý kiến phản hồi (12)

 

Ngày 12/12 là sinh nhật Diễm Ngọc, thành viên của THCL,  chị hiện đang sống và làm việc  tại Phnom Pênh, Campuchia, là một CTV nhiệt tình, cung cấp nhiều tin ảnh mới lạ cho trang nhà. Chị không ngại đường xa lặn lội từ đất  nước Chùa tháp về Việt Nam họp mặt, sinh hoạt vui chơi cùng bạn bè. Nhân ngày sinh nhật chị, Trunghoccholach chúc chị nhiều sức khỏe, gia đình đầm ấm hạnh phúc, và thành công trên đường phát triển sự nghiệp.

                                                                                          trunghoccholach.com

                 h1

 

                     h2

 

 

Có 12 bình luận về Chúc mừng sinh nhật Diễm Ngọc

 1. Trần thị Nguyên nói:

  Chị chúc mừng SN Diễm Ngọc được vui vẻ. Mong sớm về VN để anh chị em mừng. (Chị Nguyên)

 2. Thanh Nhi nói:

  Chúc mừng Diễm Ngọc có một sinh nhât thật vui tươi, hạnh phúc càng ngày càng thăng tiến trên đường công danh sư nghiệp. Thanh Nhi

 3. Huỳnh Hương nói:

  Mừng sinh nhật Diễm Ngọc, chúc bạn vui vẻ, khỏe mạnh,  trẻ đẹp mãi mãi …và thường xuyên qua vui chơi cùng bạn bè.

 4. Kim Khánh và Bình nói:

  Nhân sinh nhật chị Ngọc Diễm (12/12) K.Khanh +CB chúc ND SN vui vẻ hạnh phúc bên bạn bè người thân và gia đình, thành công trong công việc và thật nhiều sức khoẻ.Nếu sắp xếp được thì tranh thủ về SG, gặp nhóm THCL.com sẽ có quà đó. 

 5. chiennguyen (CaLi) nói:

        Hello Diễm Ngọc.    Chúc sinh nhật được thật nhiều niềm vui, gặp nhiều mai mắn trong sự nghiêp,  lúc nào cũng tươi trẻ, và đẹp mãi mãi.

                             Hoài Thương.

  • Diem Ngoc : nói:

   Diem Ngoc rat vui khi doc nhung loi chuc mung ma cac anh chi ,,cac ban da danh cho minh ,,DN cung xin chuc cac anh chi cac ban gap nhieu may man trong cuoc song va suc khoe tot de tham gia voi trang THCL.com ..Hen mot ngay gan day DN se tro lai VN ,,va anh NC nua hen gap anh tai cali mot ngay gan day de doi no 1 chau cafe do nha ! Than men

    

 6. thanhhai nói:

  Chúc Diễm Ngọc sinh nhật vui vẻ , Giáng sinh an lành , ấm áp và hạnh phúc !

 7. Phuongchi nói:

           Mừng Diễm Ngọc thêm tuổi mới , Chúc bạn mình trẻ mãi , đẹp mãi , Hạnh phúc mãi và 1,2,3, dzô ô ô….

   

 8. Quốc Cường nói:

  Chúc chị sinh nhật ngập tràn niềm vui, sức khỏe dồi dào, luôn thành công trong công việc…Nếu chị có mặt ở tp HCM thì em sẽ có bài thơ tặng chị rồi. Tiếc quá!

 9. Ngoc thu nói:

  Chuc mung sinh nhat Diem Ngoc, them tuoi moi nhieu niem vui! Chi Ngoc thi 

 10. chiennguyen (CaLi) nói:

         Hello chị Thanh Nhi.

     Hôm nay em thật vui , khi được nghe chị hỏi thăm em. Vậy mà em cứ tưởng rằng chị đã quên em rồi chứ, không ngờ một thời gian khá dài mà chị vẫn còn nhớ, thật là điều đáng trân qúi đó chị ạ, và em cung xin cảm ơn lời thăm của chị .

      Chuyến về VN lần rồi rất tiếc là em không đũ thời gian để gặp một số người, trong đó có chị nữa, thôi vậy cho em hẹn lần sau nhe chị . Chúc chị luôn trẻ, khoẻ , đẹp  .      Hoài Thương.

 11. Diem Ngoc : nói:

  Happy birthday to “ME” Lời Chúc nhiều quá DN rất vui và muốn cắt bánh kem thêm lần nữa … hi hi !Hoan hô Quốc Cường có thêm 1 tài làm thơ nữa ,, chuẩn bị thơ đi nha ,tháng 12 này có  vài thành viên của trang Birthday nữa đó! DN

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác