Tình thương Thu Thắm

Ngày đăng: 23/11/2013 10:15:49 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

Tuy ở cùng thị trấn Chợ Lách, nhưng Hồng Thu và Thị Thắm ít khi gặp được nhau. Cả hai cùng là CHS trung Học Chợ lách, cùng là doanh nhân đất Lách. Thế nên khi gặp lại Thắm trong ngày sinh nhật tháng 11/2013, Thu Thắm  thẩn thờ thắm thiết “thơm” thêm, tám trò tuổi “tứ tuần” thấy thèm.

Tin vui HM

H1                   Thu Thắm trò chuyện với bạn cũ

h2                          tặng Thắm cái thơm quà sinh nhật

h3                              Cám ơn, vậy phải được hôn !

h4          Mừng sinh nhật Thắm

h5

Có 4 bình luận về Tình thương Thu Thắm

 1. Phuongchi nói:

     Nhân thấy Hồng Thu Và Hồng Thắm hôn nhau tình cảm lúc mừng sinh nhật của bạn mình , tui chợt thấy …chạnh lòng bà con. Không phải ganh thị đâu à nha. Mà là tui chợt nhớ tới người bạn thân của tui. Nhỏ nầy học chung từ lớp 6 tới lớp 12 . Sau khi ra khỏi trường phổ thông thì mỗi đứa một nơi , phải đến gần 30 năm sau mới gặp lại. Nhỏ có 2 đồng tiền rất xinh mà thời còn đi học đã làm chao đảo không biết bao nhiêu chàng . Lớn lên , mạnh ai nầy bươn chãi , tui xa quê , nhỏ ở lại làm cô giáo ngay tại ngôi trường ngày xưa bọn tui từng học. Rồi cũng có lúc nhớ , cũng tìm về . Sau từng ấy năm xa nhau , lần gặp lại đầu tiên mừng không biết làm sao mà tả hết …

       Và thế là ” tình thương mến thương ” ngày xưa sống lại.Tui và nhỏ lại quấn quít , cứ hễ có dịp lên sài gòn thì y như rằng trong ” hành trang” của nhỏ sẽ có rất nhiều thứ cho tui. Một mớ rau cải trời, một keo ớt nho nhỏ , mấy trái cam , có khi một nãi chuối , một mớ lá cách non xanh và một con gà ….Nhỏ rất chân tình , chơi với bạn không so hơn tính thiệt , nhiệt  tình , năng động , luôn luôn là cầu nối , là ” trung tâm liên lạc” của bạn bè … Tui rất thương nhỏ ấy , quý nhỏ ấy. Mà không phải chỉ riêng tui đâu , chắc có lẽ những người đã từng là bạn , từng tiếp xúc với nhỏ đều có ý nghĩ giống tui . Nhỏ đó là Mỹ Toàn đó cả nhà ơi.

 2. Ngọc Thơm nói:

  Thắm ơi nhìn thấy Thắm sao mà giống les qua vậy làm cho Thơm thấy ganh tị wa đi thôi hahaha

 3. phuoc le nói:

  Nghe PC nói sao giống cô giáo MT quá……Phải không?

  • Phuongchi nói:

           Đáp án thì đúng , nhưng chỉ cho a Phước 5 điểm thôi . Vì câu cuối e đã nói ” nhỏ ấy là Mỹ Toàn ” rồi . hihi 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác