Thư cô Hòang Anh gửi học sinh THCL ngày xưa

Ngày đăng: 25/10/2013 01:09:51 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Mười hai giờ trưa ngồi bán thịt ở chợ mà nhớ học trò Chợ Lách quá! Thịt bán hết rồi, ngồi trên sạp, vội ghi vài dòng gởi đến các em.

Trước hết, cho cô xin lỗi nhóm học sinh Hồng Thu, Phương Chi…vì đã không cùng các em đi Bình Dương hội ngộ được. Cô nghe nói hôm đó rất vui, có các thầy ngày xưa . Tiếc quá!

Cô cũng không quên nhóm học sinh lớp 9/2 (NK79) như: Mười, Ái Duyên, Trúc Linh, Cẩm Cúc, Mỹ Hoa, Mỹ Lệ Kim Yến…đã đến với cô hôm 8/10/2013. Hôm đó cô và các bạn nhắc mãi Ngọc Lam, Ngọc Thùy và Phương Nghiệp.

Xin cảm ơn các em đã châm lửa tình cảm thầy trò ngày cũ trong lòng cô, khiến cô ray rức mãi ở những đêm chưa ngủ.

Xin chân thành cám ơn tất cả các em đã đưa tôi trở về trong ký ức. Mong gặp lại các em- những học trò than thương của cô.

 

     Tân Phú 25/10/2013

      Hoàng Anh

Có 2 bình luận về Thư cô Hòang Anh gửi học sinh THCL ngày xưa

 1. HỒNG THU nói:

  Chiều hôm qua nghe điện thoại cô Hoàng Anh nhờ HT chuyển bài viết của cô lên trang THCL.com để thăm các em hs bằng tấm lòng thương nhớ về kỷ niệm xưa . thật thương và cảm động vô cùng khi Cô chuyển máy cho Cha ở nhà thờ Châu Thành nhờ Cha gửi email dùm vì nhà cô không có phương tiện. 

   Tinh thần ngày 6/4 < về lại mái trươngf xưa > đã gợi cho Cô những tinh cảm thân thương dù xa cách hơn 30 năm nhưng tình thầy trò vẩn như ngày nào còn cắp sách . gặp nhau hình ảnh tuổi thơ hiện về quên đi tuổi tác , quên đi quãng đường mà cuộc đời mình đã đi qua.. chính vì vậy mà Cô đã mất ngủ nhiều đêm khi các em đên thăm cô , ký ức hiện về lòng cô xốn xao  cuộc sống đẩy đưa quá vất vả Cô đã quên mình là cô giáo, găp lại các em đó là niềm vui lờn nhất của cô!  nghe cô tâm sự mình thấy có gì đó thiếu xót hay vô tình , ở cách cô không xa mà hơn 30 năm trời không gặp , không biết . Nếu không có THCL,com thì đến giờ chưa biết đến cô, 

   Chúc Cô luôn vui khoẻ  thời gian còn lại chúng em sẽ hâm nóng tình thầy trò sẽ ấm áp hơn.!

 2. Phương Chi nói:

       Cô Kính yêu ! E không biết những dòng hồi âm nầy của e cô có đọc được sớm không , vì theo cô cho biết là mỗi lần muốn xem trang trunghoccholach.com cô phải sang nhà thờ kế bên để nhờ máy tính của cha xứ. 

                Cô ơi, cô đừng có xin lỗi và cũng đừng tiếc gì hết nhé cô ! sẽ còn rất nhiều dịp để thầy trò mình gặp nhau . Bởi vì tụi e rất quí và luôn luôn nhớ đến cô . Cô cũng đừng có ray rức , đừng buồn cô ạ, Là học trò , thì chuyện tôn kính , thăm hỏi và nhớ về thầy cô là bổn phận của tụi em. Mong cô luôn luôn khỏe. Có nhiều niềm vui trong cuộc sống  , mua may bán đắt nữa nha cô  , ( Nhìn hình E nhớ cô lắm )!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác