Nữ chiêm tinh gia

Ngày đăng: 18/09/2013 06:53:53 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Gần đây, bà con Chợ Lách đồn rằng ở Thị Trấn có một nữ “chiêm tinh gia” xem bói rất hay, biết cả quá khứ , vị lai. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng cô xem được cho người già , biết hồi nhỏ người già giàu nghèo thế nào, tình duyên ra sao ? Vừa qua cô làm một chuyến di hành xuống Hòa Nghĩa xem bói cho bà con địa phương được hoan nghinh nhiệt liệt. Điều đặc biệt là tiền quẻ hàng ngày thu được nhiều, nhưng cô để dành nuôi trẻ mồ côi. Hỏi cô biết xem bói từ bao giờ ? Cô thố lộ cho biết, mấy tháng trước có đi ăn đầy tháng ở Tây Ninh, cô ghé chợ Long Hoa, gặp ông lão râu bạc từ núi Bà Đen xuống ngồi ở chợ. Ông thấy cô hiền thục, có cơ duyên nên nhận làm đệ tử  và trao cho bí kíp về nghiền ngẩm. Sau bao tháng học thuộc, cô báo lại với sư phụ, thầy gọi điện xuống bảo tay nghề con khá rồi, ra giúp đời, giúp mình. Còn những lời cô nói có đúng hay không thì  người được xem phê phán.

Tin ảnh Thanh Nhi

H1                        Bà con trong xóm yêu cầu xem bói

h2                       Tiền quẻ đặt trong đĩa , thầy bắt đầu xem

                         50 năm trước  bác được nhiều người thương

 

Có 2 bình luận về Nữ chiêm tinh gia

 1. Phú Thạnh nói:

  Hôm nào xuống Chợ Lách

  Nhờ Thanh Nhi chỉ mách

  Tìm Nữ chiêm tinh gia

  Giúp tôi bằng mọi cách

  Vào hội YA MA HA…!

 2. Phạm Đức Mạnh nói:

   

       Kính gửi Ngài Phú Thạnh: Lâu quá không được gặp Ngài, nhưng tôi vẫn theo dõi Ngài say sưa sáng tác và kết nối diễn đàn thơ với nhà thơ Võ Thị Nhật Lệ. Tôi thấy vui và mong trang thơ THCL thu hút thêm nhiều bạn đọc. Không ngờ bữa nay thấy Ngài ham zui muốn “Hôm nào xuống Chợ Lách” nhờ Thanh Nhi “dắt mối” … đi coi bói, Mạnh tui lo lắng… và có lời khuyên rằng:

        Ngài Phú Thạnh đã gia (già)

        Nên ở nhà trông cháu

        Đừng mơ mộng đi xa

        Vào hội Zamaha

        Say mê trò bói toán

       Thơ sẽ bị ám ma

            Rất mong sự mong muốn của tui sẽ giúp Ngài ” Khôi phục dung nhan, xua tan mê tín” (không phải “Tạm biệt tàn nhang, xua tan  vết nhám” như chị em đâu). PĐM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác