Thư đi tin lại ngày 20/8/13

Ngày đăng: 20/08/2013 10:16:41 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

Ngày 21/8, Lương Minh đi công tác ở Bình Thuận, sau đó đi Hà Nội dự kỷ niệm 20 năm báo nhà  đến 15/9 mới về. Mọi điều hành trang sẽ do Văn Năng và các bạn khác điều hành.

@Vừa qua , bạn Dương Lê Duyên, CHS trung học Chợ lách A (NK 2000-2002) muốn đăng ký thành viên. Trang nhà xin thông tin cho bạn đọc được rõ. Trunghoccholach.com không có mục kết nạp thành viên vì cựu học sinh ở huyện Chợ lách đều được xem là thành viên cả. Nếu thấy thích trang nhà thì cứ vào tham gia và cổ động cho nhiều người đọc. Hiện nay, trang nhà có nhiều HS ở trường khác như Trương Vĩnh Ký ( Cái Mơn), các huyện khác trong tỉnh cộng tác như chị Nhật Lệ …

@Trang nhà đã nhận được hơn 30 bức ảnh chụp ngày thôi nôi của Phạm đức Mạnh, 82 bức của Nguyễn Phương Lộc và 8 bức ảnh của Thanh Tùng. Do có nhiều ảnh giống nhau nên trang nhà sẽ chọn ra một số ảnh đưa vào thư viện hình ảnh và chờ các cây bút cơ hữu của THCL viết đưa hình vào minh họa.

@ Bộ phận làm vườn của anh Lương Văn Ấu cho biết, hôm chủ nhật vườn bị mất hai trái cam, camera của trang trại đã ghi được hình nhưng không rõ mặt, nay gửi lên trang nhà để mọi người nhận diện. Ai biết gửi tin về thám tử Thanh Tùng để tiếp tục nghiên cứu.(Hồng Thu)

@ Sáng nay, Thầy Nguyễn Khắc Minh có uống cà phê Phố, từ giả LM lên đường đi Hà Nội. Trong buổi trà đàm thầy có đề nghị năm tới 2014 nên tổ chức sinh nhật lần thứ II tại TP Đà Lạt. Chương trình cụ thể sẽ thông báo sau.

@ Diễm Ngọc đã lên xe Cam về Phnom Penh ngày 19/8, gửi lời từ giả anh chị trang nhà. Hứa sẽ gửi bài về ngày thôi nôi. Các bạn chờ xem.

 Nam Hoa góp nhặt.

Có 4 bình luận về Thư đi tin lại ngày 20/8/13

  1. Biết rồi , biết ai rồi thông cảm đi vì nhà cửa bạn ấy có bưởi thiếu cam smiley.

  2. Quốc Cường nói:

    Tiền thân trường Trương Vĩnh Ký bây giờ là trường PTTH Chợ Lách -> phân hiệu PTTH Chợ Lách -> PTTH Chợ Lách B ( thầy Huỳnh Văn Miên là hiệu trưởng, thầy Ngoan ( ông Ngoại ) là hiệu phó -> THPT Trương Vĩnh Ký. Tôi là cựu HS PTTH Chợ Lách B NK 83-86. Tôi cảm thấy tôi là 1 trong những thành viên Trẻ nhất. Do vậy tôi kêu gọi tất cả các bạn cùng tham gia trang nhà ( cả Cái Mơn và Chợ Lách, nhất là các bạn trẻ…) để nội dung càng thêm phong phú và trẻ trung hơn nữa. 

  3. Võ thị Nhật Lệ nói:

    Kính gửi Anh Minh   NHẬT LỆ rất yêu thích và muốn tham gia trang nhà NHẬT LỆ  đã gửi tiếp theo bốn bài thơ ,Hai bài lục bát hai bài Đường luật nhưng chưa thấy lên trang không biết anh có nhận được bài của NHẬT LỆ hay không ?Hay là bài không đạt xin vui lòng cho NHẬT LỆ rõ xin cám ơn anh nhiều Chúc anh vui khỏe

  4. chiennguyen (CaLi) nói:

                 Xem các hình của ngày thôi nôi thấy  thật là hoành tráng , vui vẻ, và thân thiện, hết sức đậm đà tình cảm .Gây nhiều ấn tượng tốt đẹp quá chừng .Mong rằng sau này vẫn lưu mãi cái truyền thống ấy…..Xin chúc mừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác