Tin vắn ngày 27/7

Ngày đăng: 27/07/2013 04:31:01 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

Ngày hôm nay 27/7, trang nhà đã cán mức con số 30 vạn lượt người lướt web. Mặc dù được giới “thức giả” đánh giá là trang web không nghiêm túc, nhưng sự đón đọc của mọi người làm ấm lòng những người điều hành trang nhà.

@ Trưa 26/7, Thanh Nhi đã đến thành phố Vũng Tàu bắt đầu chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày cùng với bà con trong phường 3, quận 3 nơi chị cư ngụ.

@ Anh Nguyễn Minh Khai vừa chuyển cho trang nhà cuốn Chợ lách thân yêu của thầy Võ Hiệp, một hồi ức của thầy ghi lại trong thời gian thầy sống và dạy học tại Chợ lách.

@ Chị Ngọc Diễm vừa đi An Giang để dự một hội thảo về nông nghiệp, ngày 27/7 chị trở về Campuchia. Tuy nhiên , chị có hứa hẹn tuần tới sẽ về TP.HCM để gặp các bạn.

                                      Thu Cúc- Lộc – Cẩm

@ Ngày 26/7, ba chị em của Trần thị Lộc đã đi cao nguyên trung phần để mua trà, Sáng 27/7 về sớm để đón anh chị em THCL tại nhà cậu Sáu.

 

Lương Minh tổng hợp

 

Có 3 bình luận về Tin vắn ngày 27/7

 1. LộcParis nói:

  Ngày mai, xin phép Anh Nguyễn Chiến CaLi , Lộc Paris sẽ đọc ”

  Mừng Hội Ngộ ” trong buổi họp mặt để thấy được ý nghĩa thật hay của Bài thơ.Cảm ơn Anh với tình cảm quý mến , luôn quý trọng tình bạn và luôn hướng về quê nhà . Hôm nay , cùng tâm trạng của Anh Chiến Cali,   nhưng mình có được một hân hạnh đó là đươc  gặp lại , được đón nhận trực tiếp biết bao điều mơ ước trong sự thật … ôi, bất ngờ làm sao …

 2. chiennguyen (CaLi) nói:

           Trong những giây phút đó hồi hợp, sao đọng trong mỗi ngừơi lắm phải kg chị Lộc ? chắc có người kg cầm được nước mắt nữa là khác, vui vì được hội ngộ , buồn vì phải xa nhau, bao nhiêu nổi niềm ấy sẽ lắng đọng mãi trong tâm hồn mỗi con người , đâu thể nào quên được phải kg chị ? thật là vui, thật là luư luyến………

                                           Xin chia vui cùng chị – Chúc chị có được một chuyến DL bình yên và vui vẻ.

 3. LộcParis nói:

  Nhớ gửi thơ mới từ Cali cho bạn bè đọc với nghe Anh Chiến . Nhắc lại buổi họp mặt lần đầu tiên sau một năm chào đời của THCL ( chưa phải là thôi nôi đâu nhen )  mình vẫn còn hồi hợp , vui mừng không tưởng được . Không ngờ chỉ một cafe đơn giản đã làm ít nhiều bạn bè ghi lại dấu ấn đẹp cùng nhau . Từ Đồng Nai , Thầy Nghi về rất sớm , Thầy Phạm Tiến không quên lời mời căn dặn của học trò chủ nhiệm  . Đàn Anh chị có Anh Lương Minh  , Anh Minh Khai , Chị Cánh từ Chợ Lách lên bằng xe ĐN , Anh Công Quý ( là cái anh Vò Đông Sơ mắc cở của THCL mà mình mới vừa biết vui quá ) Chị Mỹ Hương , chị Nguyên … Bạn bè hôm ấy mừng quá mình nhớ tên không sót một ai đâu nhen nhưng chỉ có 2 cặp đôi hoàn hảo Thanh Hải Cẩm Thuý và Kim Khánh Công Bình . Thanh Tùng lại thiếu Xuân Yến , Quốc Cường cũng vắng Phu Nhân . Minh Tâm hoa khôi  Chợ Lách từ ngày xưa vẫn đẹp . Phương Chi , Thu Cúc , thêm Thu Cẩm , Văn Năng và còn Phương Chi kia nữa chứ . Còn một chuyên gia nhiếp ảnh hôm ấy tự nguyện ,Nguyễn Phú Cường rất trẻ . Tiếc là Chị Thanh Nhi đang nghỉ dưởng tận Vũng Tàu và Chị Ngọc Thu đi Long An không kịp về hôm ấy … Cuối cùng mình muốn nhắc đến bạn Lương văn Ấu ,thành viên không thể quên của THCL và sắp tới đây Bạn Ấu của mình còn nhiều ngỏ ý với trang nhà , chúng ta cùng nhau tiếp tục xem coi là gì đây các bạn nhé ! Thân mến . 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác