Vị chủ tịch hội Cựu Giáo Chức hết lòng vì hội

Ngày đăng: 30/06/2013 09:01:32 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Hôm dự họp của Hội cựu giáo chức xã Vĩnh Bình tại nhà chị Trần thị Huỳnh, khách mời Lương Minh thấy các anh chị họp tại hội trường bên hông nhà liền có ý khen, một hội cựu giáo chức cấp xã mà cũng có một hội trường riêng, thiệt là đáng nể. Anh Lâm Quang Dũng cho biết, đây là hội trường riêng do chủ tịch Huỳnh bỏ tiền túi ra xây dựng, kinh phí lên đến 6 triệu đồng, chưa kể phần đất. Mặc dù hội mỗi quý chỉ sinh hoạt có một lần, nhưng sinh hoạt tại “hội trường nhà” chủ động được thời gian, không phải đăng ký với xã và nhất là bên cạnh nhà , tiện cho việc nấu nướng vui vẻ. Có thể đây là trường hợp duy nhất ở đồng bằng sông Cửu Long, một hội CGC cấp xã có hội trường riêng, nhờ có vị chủ tịch hết lòng vì hội.

Tin vui Lương Minh

                      Hội trường do chủ tịch Huỳnh xây dựng

          Nhờ vui vẻ thường xuyên nên CT vẫn giữ được nét xuân

 

Có 4 bình luận về Vị chủ tịch hội Cựu Giáo Chức hết lòng vì hội

 1. LộcParis nói:

  Chúc mừng Chủ Tịch với nhiều thành tích lớn , chúc thêm Chủ Tịch vẫn giử hoài nét xuân để hy sinh nhiều hơn cho Hội nhé . Có phải CT đangdu lịch nơi nào đó hong ta ? 

  • Huynh nói:

   Loc doan dung qua  xa, Huynh cung voi cac ban trong Hoi to chuc di du lich o My…. sang Ben Tre den Ba Tri va Binh Dai roi tro ve, cuoc hanh trinh keo dai het mot…ngay do. cam on Loc Co loi chuc tot lanh.

 2. ngoc ha nói:

  Chi Huỳnh rấtt tuyet voi, kỳ họp nào cũng có liên hoan nhẹ, mỗi quý chỉ đóng 15 ngàn đồng mà thức ăn như đám giỗ.

 3. Em nhìn thấy Họp mặt của mấy Thầy Cô ở Vĩnh Bình vui quá , nghe nói sau họp mà còn được ăn cỗ như đám giỗ nữa thì tuyệt vời quá , cô Huỳnh nghe khen chắc thích lắm ! Chúc Cô hoạt động mạnh hơn để mai mốt kỳ họp tới có tiêc lớn như đám cưới nhé ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác