Phương Chi sắp có mèo

Ngày đăng: 5/06/2013 07:44:25 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 4/6, điện thoại của Trần Thị Lộc từ Paris gọi về  hỏi thăm, không biết Phương Chi đã tìm được mèo chưa? Nếu chưa Lộc sẽ gửi về cho con mèo đẹp lắm mới mua ở chợ giá 200 EUR . Lộc căn dặn PC  nhớ chăm sóc và để ý ” o mèo ” kỷ chút nhé . Mèo ngoan lắm, hiểu 2 ngôn ngữ Pháp- Việt, dễ thương nữa, sắp được 3 tuổi rồi …Con mèo này nhờ Ngọc Thu đem về ngày 13 tháng 6 tới đây. Nhớ đi đón nha. Gửi hình về trước để không bở ngỡ.

Lộc Paris

Có 5 bình luận về Phương Chi sắp có mèo

 1. Phương Chi nói:

        Chị Lộc ơi , con mèo dể thương quá ” chời ” luôn  Chụp hình tạo dáng như người mẫu .chuyến nầy em sẽ O Mèo cẩn thận không để nó giận mà bỏ đi nữa đâu . Cảm ơn chị Lộc nhiều nhiều nhen ( Vậy là em sẽ có thêm một con vật dể thương để nuôi sau con voi của Thầy Minh rồi . he he )

 2. Ngocthusa nói:

  Phuong Chi oi. !!! Dung nghe loi anh Minh, chi va Loc , cach nhau d’en , 600 km, n’en viec dem  <meo > ve cho em that la kho cho chi va Loc , Đuừg cho doi em nhe , va cung chớ nghe loi anh Minh , (Nha bao noi lao cho vui ma , ) canh giac anh M nha Chi.

 3. LộcParis nói:

  Thật là bất ngờ và không biết có nên nói hai chữ buồn cười khi đọc lời của chị Thu ! Anh Minh và Phương Chi nghĩ sao nè ? Có cần gửi thêm hình Mèo đẹp thật sự đang nuôi ở nhà , tên nó là ” Kiwi ” đó nha … Em mong tin … Giờ thì hết thấy đường viết nữa rồi ! Xin chúc ngày mới thật vui với cả nhà Trunghoccholach.com . 

  • Phương Chi nói:

                E muốn nói là cái niềm vui sắp có mèo của em đã bị chị Thu thân mến làm rớt xuống một cái ” phịch” ha ha … Nhưng không sao , rất may là chị Lộc đã kịp thời giúp e ” lụm ” lại được ngay lập tức . Con Kiwi đó e hứa sẽ giữ gìn cẩn thận như đã giữ con Voi của Thầy Minh tặng vậy đó Chị Lộc . Chúc chị mỗi ngày đều có một niềm vui nha

 4. Ngocthusa nói:

  Chi khg hieu y cua em Loc . Cho chi biet đi em Loc m’en . Chac cuoi tuan chi goi cho Loc , co bat tien khg ?

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác