Bút tích cuối cùng của Mai chí Hiếu

Ngày đăng: 22/06/2013 07:32:58 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

Tuần trước, sau lễ tang của thầy Mai Chí Hiếu, Phạm Công Hòa có gửi cho trang nhà 3 trang viết của Mai chí Hiếu khi còn nằm ở bệnh viện. Đọc để biết tâm trạng của anh trước ngày mổ và biết được bệnh tình nguy kịch của anh.

H1

h2

h3

 

Có 4 bình luận về Bút tích cuối cùng của Mai chí Hiếu

 1. Phương Chi nói:

         Thật xót xa khi đọc đến những dòng cuối cùng trong bút tích cuối cùng của Thầy. Như vậy là thầy đã không vượt qua được kiếp nạn, không vượt qua được thử thách quan trọng và mọi thứ đã kết thúc, Kết thúc những chuỗi ngày đau đớn vì bệnh tật . Thầy ra đi để lại quá nhiều tiếc nuối nhớ thương của người thân , đồng nghiệp và học trò . Ở đâu đó trong cỏi vô hình chắc thầy đã thấy tất cả những giọt nước mắt ….Nguyện cầu Thầy thanh thản yên nghĩ !

 2. LộcParis nói:

  Mấy bạn ơi, đọc bút tích mới thấy con đường Thầy muốn chọn không phải là sự ra đi vĩnh viễn mà trong đó rất nhiều niềm hy vọng , Thầy rất tin tưởng gửi niềm tin một cách thiêng liêng nơi ơn trên , vào nơi nào đó cao xa lắm … Nhưng mà … thôi , đám học trò tụi mình  đành vĩnh viễn xa rời Thầy  . 

  Tụi mình hãy tiếp tục ” Trang giấy còn để mở ”  mà Thầy còn để lại !!! Mình rất hân hạnh và xin phép Thầy nơi nào đó thật xa sẽ cười cùng đám học trò mến mộ thơ văn của Thầy và đây là ” Bút tích của Thầy viết tặng Lộc năm 2010 ” dịp về Chợ Lách họp Bạn . Xin gửi kèm theo trang thơ Thầy viết , nét chử Thầy đẹp làm sao các bạn thấy không ? 

  LộcParis

   

 3. HỒNG THU nói:

  Thầy mất đi rồi nhưng Thầy đã để lại trong lòng chúng em sự kính yêu luyến tiếc. Chúng em đã trưởng thành  và Thầy đã cho chúng em những bài học qui giá về tinh thần, đạo đức, về nghị lực sống. Thành kính thấp nén hương cầu nguyện linh hồn Thầy ra đi thanh thản nơi miền cực lạc.

 4. Quang Phuoc nói:

  Đọc những bút tích của thầy, thật là cảm động….Thấy thương và đau lòng quá! Khi viết những dòng này, tâm  trạng thầy lúc đó chắc đau buồn lắm, mỗi chữ của thầy có đầy sức nặng và đầy khát vọng sống….

  (đọc bài này tại mục sáng tác)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác