tin vắn hàng tuần

Ngày đăng: 19/05/2013 07:38:57 Sáng/ ý kiến phản hồi (1)

Đây là mục tin nhanh, ngắn gọn được đăng vào Chủ nhật, mọi người có thể viết lên mà không cần hình. Nếu không có` thời gian viết thì gọi điện cho Hồ Minh 0989.511803 để thông tin giúp.

@ Nhân viên của Long Lân tiêu cục vừa cho biết đã chuyển một thùng hàng to tướng từ Mỹ, trong đó có 6 chiếc áo xin gửi về cho 6 cô nương tại Chợ Lách. Danh sách người gửi và người nhận chưa được tiết lộ.

@ Ngày 20/5, Huỳnh Hương về Mang  Thít(Vĩnh Long) dự lễ cúng đình, sau đó cô về đi Đà Nẳng.

Thầy Khắc Minh,uống cà phê từ giả người ở gần, gọi điện từ giả người ở xa

@ Thầy Nguyễn Khắc Minh  chuẩn bị đi Hà Nội để thực hiện công trình lễ hội.

@ Trong phần phản hồi của Ngọc Thu có nhăc đến Nguyễn Thị Triêm (ngụ ở hàng me), ai có thông tin gì về chị Triêm, xin bổ sung.

@Vừa qua, Lương Minh đã trò chuyện với Hoàng Em (NK89). Hoàng Em trước làm ở Tòa án huyện Chợ Lách , nay đã về TP. Vị Thanh. Anh hiện nay là đọc giả của trang nhà và sẽ gửi tin bài về xứ lúa gạo này.

@ Tin từ Công Bình cho hay, hiện nay Chị Thanh Nhi đã mở nhà máy sản xuất Yaout sạch, không chất bảo quản, có lợi cho sức khỏe. Thời gian đầu thử nghiệm nhà máy chỉ cung cấp cho CHS Trung Học Chợ Lách và vì chưa tuyển được nhân viên giao hàng cũng như chưa tìm được đại lý phân phối nên CHS nào muốn ăn thì đến tại nhà.

HM tổng hợp

Có 1 bình luận về tin vắn hàng tuần

 1. Minh Tâm nói:

  @Vừa qua, Lương Minh đã trò chuyện với Hoàng Em (NK89). Hoàng Em trước làm ở Tòa án huyện Chợ Lách , nay đã về TP. Vị Thanh. Anh hiện nay là đọc giả của trang nhà và sẽ gửi tin bài về xứ lúa gạo này.

  Hoàng Em NK 88 -89 hay 89-90?

  Nếu 88-89 ra trường thì học lớp nào vậy?

  À, mình về Chợ Lách mới phát hiện ra (Thằng) Y ở Phú Đa (Nguyễn Văn Y) nay có tên mới là Hoàng Y kakaka…

  Mấybạn nào NK 88-89 thì mình lên tiếng họp lại, mình sẽ bắt Hoàng Y dắt mình đi tour miễn phí vì hiện nay Y là Phó phòng Văn hóa Thông tin huyện Chợ lách đó.

  Mình gọi:

  1. Ngọc Vinh

  2. Lê Văn Kỉnh (12P)

  3. Huỳnh Hữu Vinh ( dính dính tới KDL 8 Lộc)

  Ba bạn lên tiếng đi nhen, mình có gặp Minh Nhựt, Thới, anh Cung (anh của Kỉnh) rồi.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác