Mỹ Toàn sáng trong chiếc áo lu

Ngày đăng: 28/05/2013 11:42:28 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

Ngày 25/5, theo chân đoàn phát thuốc Bệnh viện Y học dân tộc, Mỹ Toàn được phân công phát thuốc cho bệnh nhân. Nhờ có tay nghề chia bài nhanh trong những ngày tết, việc phát thuốc này dễ hơn nhiều nên cô đã hoàn thành xuất sắc. Để tưởng thưởng một thành viên có nhiều công lao trong chiến dịch, đoàn bác sĩ đã tặng cho Mỹ Toàn một áo lu (blouse) trắng. Khi đi về trường , Mỹ Toàn mặc “áo lu” giữa sân trường cùng các giáo viên, tưởng đâu lu mờ, nào ngờ cô sáng chói hơn tất cả. Xin chúc mừng cho Mỹ Toàn, thành viên của THCL.com.

Tin vui HM, ảnh Hồng Thu

           

              sờ bụng ông địa một cái, cám ơn ông đã tăng áo blouse cho em

 

Có 3 bình luận về Mỹ Toàn sáng trong chiếc áo lu

  1. Mỹ Toàn nói:

    Được vinh dự mặc chiếc áo lu do anh Thanh Hải tặng em rất mừng cứ nghĩ trong mơ, suốt cuộc đời không bao giờ với lấy được chiếc áo ấy, thế là giấc mơ đã trở thành hiện thực rồi, em cám ơn anh Hải đã đào tạo em một buổi và cấp bằng BS luôn. Các anh chị THCL ơi ! Ai có muốn làm”BS” thì hãy đăng ký trực tiếp BS Hải sẽ mở lớp đào tạo rất rất ngắn hạn và cấp phát áo ngay ngày khai giảng. Điển hình là MT đã được mặc chiếc áo này rồi nè. 

  2. phan thanh hai nói:

    Mỹ Toàn ơi ! Áo LU ” rất hợp với dáng em “, mặc được áo blouse là chuyện nhỏ,cái tâm cùng chia sẻ với những mãnh đời khó khăn bệnh tật,cùng góp sức chăm lo cho cộng đồng ngày càng được ấm no hạnh phúc mới là việc làm cần được phát huy , nhân rộng và thật đáng trân trọng,đó cũng là một trong những tiêu chí của gia đình TRUNGHOCCHOLACH.COM tụi mình phải không nào ! Chúc em luôn giữ mãi lửa nhiệt tình trong tim để mang lại hạnh phúc cho mọi người ! Thân ái .

  3. Mỹ Toàn nói:

    Tiêu chí của gia đình THCL. com em rất tán thành anh Hải ạ!.Em sẽ cố gắng giữ mãi lửa nhiệt tình ở bất cứ nơi nào nếu khả năng làm được, chuyên môn ngành y em không rành nhưng có thể” khiêng, xách,để thuốc vào bọc, gọi tên bệnh nhân lãnh thuốc ,…” em làm được, em rất mong có nhiều chiến dịch như thế để THCL. com thực hiện có ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác