Lo cho Thân gái dặm trường

Ngày đăng: 5/05/2013 11:57:54 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

 

Các bạn biết không, Họp mặt khối lớp xong ở nhà bạn Tài, một nhóm đến nhà Hồng Hạnh và một nhóm gồm Ngọc Tâm; Phúc Hiệp; Văn Lộc; Trung Dũng; Bá Thông; Phương Chi, Mỹ Toàn và anh Lương Minh về nhà thanh Hồng để kêvôca.

Rất là bực mình là đến nhà Thanh Hồng thì máy hư, chủ nhà quay qua, sửa lại gần 15 phút thì máy mới hoạt động được. Chủ nhà nói, máy xịn mới mua nhưng vì ít sử dụng, cái này cũng tại các bạn ít tới nhà chơi nên máy đóng bụi. Từ nay về sau, để tránh tình trạng này mỗi tuần các bạn đến nhà tui chiêu đãi. Rượu tây, bia lúc nào cũng có, chỉ cần các bạn xách con gà, con vịt xiêm nho nhỏ lại mà thôi.Như mọi năm, Phúc Hiếp đến dự nơi nào thì ngủ lại luôn hôm sau mới về, năm rồi thì đỡ hơn, đến Mây Hồng thì mới ngủ, khi thức dậy thì túi mình chẳng còn một đồng,vì cái trò chơi ai ca thiếu điểm phải bỏ ra 20.000 đ vô quỹ. Vậy mà các bạn ca dở, thiếu điểm thì móc bóp của Hiệp mà chung. Giận quá nên lần này PH xăn tay áo, vén ống quần chộp micro để ca trước bài “Giọt lệ đài trang”, đến đoạn “Em chính em..” âm thanh cả xóm vẫn nghe vì tiếng gào thét của ca sĩ làm cho Lương Mình vừa mới nghỉ lưng dưới ghế ngồi bật dậy hỏi:

– Đâu? ở đâu, sao anh không thấy.

Tưởng đâu là bà xã đến, nhưng không phải nên anh Mình không nằm nữa mà chọn bài cùng ca hát với mấy em.

Mỗi khi Mỹ Toán, Phương Chỉ đứng lên ca thì Phúc Hiếp nằm sát xuống đất đưa máy ảnh ngắm thật lâu mới thấy thấy đèn sáng. Mọi người đều thắc mắc hỏi tại sao phải nằm xuống mới chộp được thì bác phó nhòm nói: “Trước nay hành nghề chỉ chuyên chụp các cô mặc váy ngắn, bị đánh phù mõ rồi bỏ nghề, nay chụp hình lại thì theo quán tính, tiếc rằng không ai mặc váy hết , vậy thì mình tưởng tượng cũng được” Mỗi người ca được một vòng thì Phương Chỉ phải phải lên xe đi về Sì Gòn. Ba mươi phút sau Mỹ Toàn mới hô hoán lên “Chết rồi, trên xe có một mình với bác tài với Phương Chi không biết có sao không ?” – MT – Sao rồi, có bị gì không? Trời ơi sao không trả lời mà chỉ nghe hơi thở hỗn hễn không hà, không biết làm gì mà mệt lắm, mà chắc nó không sao đâu, đi về nó mang theo cặp bưởi bự chảng, kết bằng mấy sợi chỉ mỏng manh bác tài mà đụng vô sẽ ngộp thở thôi. Nghe Mỹ Toàn nói thế, Phúc Hiếp cắt ngang: – Không sao đâu PC có sức mà, sẽ chịu nổi đến nơi. Ngóc Tâm đi tới đi lui trên tay máy chụp hình, tay phải rút trên túi áo cây viết ra nói “Để mình thảo đơn tố giác cho bác tài ủ tờ, bỏ thói hại bạn luật sư này nhé.

Mọi người ai cũng nhốn nháo lo cho bạn mình không biết có chuyện gì xảy ra không, lúc này Lương Mình mới khuyên mấy em “Thôi an tâm đi, để anh về SG gặp PC kiểm tra coi có bị gì hay không thì biết liền”.

Sự kiện quan trọng xảy ra cho bạn thân mà đến hôm nay đã đúng tuần lễ mà anh mình vẫn im re, mọi người vẫn chờ tin.

LS Tâm

      Phúc Hiếp ca, LM ngữa tai thưởng thức

                     Tặng kiểng cho ca sĩ

       Cái này mới là bia ôm nè

             bài nào anh ca cũng được hết

                                   Tay ải, tay ai?

Có 2 bình luận về Lo cho Thân gái dặm trường

 1. Năm chôm chôm nói:

  Hahahaha

  Chào Mai Ngọc Tâm,

  Mấy chuyện nhỏ này, anh cả Minh đâu có làm…..Hôm qua, cò cử đặc phái viên qua rồi, coi rồi…..PC vẫn bình an, bạn đừng lo quá nhé sinh bệnh đó……Chuc bạn có nhiều sức khỏe, để lo thưa kiện nhe…..Thân ái

   

   

 2. Ngocthusa nói:

  Co em gai ut cua NT dang quay ở đầu vay !!! Ho Mimh oi ong giữ no dum tui nghe trăm su nho  Lao Sinh do hi hi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác