Cựu học sinh 78-81 họp mặt

Ngày đăng: 13/05/2013 10:45:01 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Ngày 30/04/2013, các cựu học sinh Trung Học Chợ Lách 78-81 đã đến họp mặt thường niên tại nhà hàng Thanh Nhã, Chợ Lách, Bến Tre. Đến tham dự với nhóm có sự hiện diện của Thầy Lưu, Thầy Triều (và cô). Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt.

Có 4 bình luận về Cựu học sinh 78-81 họp mặt

 1. Quang Phuoc nói:

  Không biết có ai ăn cái bánh không nửa ….hahhahahha

 2. Tài Ngu nói:

  Có chứ, mình được diễm phúc ăn nhằm chổ ấy mới chết chứ, các bạn cứ ganh tỵ với mình hoài Phước ơi !

  Bạn có cảm giác ra sao khi nhìn cái bánh ấy ? Chắc là nuốt nước bọt dữ lắm…..Bạn nhìn xem, thầy cô thật thắm thiết, mình tự nhủ hãy nhìn đó mà làm gương rồi soi rọi lại mình.

  Tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn thật là vui. Chơi hết mình, vui hết mình đó là phưong châm của cựu học sinh CL ngày nào phải không P?

  • Bảy Nếp nói:

    Phải ” soi rọi ” lại mình nữa hả Anh Tài Ngu? haha . Cái kiểu nầy chắc đã nhiều lần bị xỏ 2 bộ đồ vô cây sào rồi đưa ra ngoài cho tự xử nhiều lần lắm rồi nè . Tội nghiệp ham vui , hí hí 

 3. Tài Ngu nói:

  Bởi vậy mới kêu là Tài Ngu chớ anh Bảy, ham hố nhiều rồi rước họa vào thân phải ra chuồng heo mà nằm. Ra chuồng heo nằm nhưng lại nghĩ thương cho dì Út Nhỏ một thân một mình nơi Sài thành  có giữ được mình không? Dì Út Chót mở tiệm mát xa gần nhà làm ăn có khắm khá không? Ôi tội nghiệp cho mấy dì quá đi anh Bảy ơi! Ước gì có mấy dì ở đây hủ hỉ thì vui biết chừng nào…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác