Tuyển Nhân viên

Ngày đăng: 12/04/2013 11:37:43 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

 

Theo đề nghị của Kim Thơi trong ” Đi tìm chim Hoàng Anh ngày cũ “, Cty TNHH nhiều thành viên Tìm Kiếm và Truy Lùng được thành lập ( viết tắt là Cty T& T ), đang cần tuyển chọn nhân viên, không phân biệt giới tính. điều kiện: tuổi từ 14 đến 80, thường xuyên truy cập trunghoccholach.com, có óc sáng tạo hài hước, sẵn sàng vì nhu cầu công tác bỏ vợ, chồng, con, cháu đi xa, chịu thương chịu khó, 6 tháng lãnh lương một lần, mức lương tùy theo nhu cầu.

Mọi hồ sơ xin việc, làm ơn phản hồi trong bố cáo này. Cam đoan giải quyết nhận việc những người phản hồi sớm.

22h54 ngày 12/4/2013

Thay mặt Ban GĐ Cty T&T

Nguyễn Thuận

      đã ký

 

 

Có 4 bình luận về Tuyển Nhân viên

 1. năm chôm chôm nói:

     Kinh gửi giám đốc cty T&T !  Tôi vừa muốn ” nộp ” hồ sơ xin việc tại công ty vừa muốn ký họp đồng với cty để nhờ tìm kiếm và truy lùng 1 người. Vậy quý cty sẽ tiếp tôi với vai trò của khách hàng hay là người xin việc. ( tôi hy vọng mình là người  nộp hồ sơ đầu tiên để được làm …phó giám đốc . ec. ec. ) và cũng muốn là khách hàng đầu tiên để được ưu đãi he he ..

   

 2. Kim Thơi nói:

   

  Măng cụt tui là người đề nghị mở Cty nên cho tui đăng ký làm phó giám đốc 2 được không ạ ?

 3. Hồng Thu nói:

  Kính gửi quí Thầy cô và các Bạn! theo em được biết là có rất nhiều Thầy Cô và anh chị CHS.THCL đã xem và biết đến trang THCL.com nầy .. nhưng chưa mạnh dạn kết nối. vậy HT mong rằng trước khi CTY T&T  bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm ,chúng ta hãy Lộ Diện ( hợp tác điều tra) để CTY T&T có dịp lập thành tích làm cho trang nhà càng thêm rộn rã tiếng cười MỪNG THẦY MƯNG BẠN !

 4. Kim Thơi nói:

  Kính gửi Ông Nguyễn Thuận !

  Kể từ ngày ông đăng bố cáo thành lập công ty đến nay chỉ có hai người đăng ký, mà ai cũng muốn làm sếp hết vậy có ai làm nhân viên để sai vặt, mà không có người sai vặt thì chắc mẻm người đến sau là phải làm công việc tạp vụ đó rồi. Vậy thôi ông cho tui rút đơn xin việc đi nghe ! 

  Theo tui nghĩ thiên hạ họ không chịu đến nộp đơn cũng có nhiều lý do: thời đại kinh tế thị trường mà 6 tháng ông mới cho lãnh lương một lần tiền đâu mua gạo, mua sửa, mua bao nhiêu là thứ cho sinh hoạt hằng ngày . Còn bỏ vợ bỏ chồng đi xa…mà đi bao lâu ông cũng không nói cụ thể thì ai mà dám, vì đời bây giờ hể cái gì để hơ hỏng không thăm chừng là dễ mất lắm ông ơi . Còn cái tay Năm chôm chôm  nữa, tui thấy hắn sao mà tham quá vừa muốn được làm phó GĐ vừa muốn được làm khách hàng đầu tiên được ưu đãi, người  như vậy làm chung  thế nào tui cũng bị ăn hiếp hà . Thôi để tui đi xin việc chỗ khác cho nó yên thân !

  Cảm ơn ông ! 

  Trân trọng kính chào !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác