Thanh Nhi đi Úc Châu

Ngày đăng: 14/04/2013 02:55:55 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Ngày 13/4, Nhận lời mời của bạn ở Úc Châu-thành thử Huỳnh thị Thanh Nhi phải có giang tàu hải dương để đi Úc . Ba người bạn chí cốt ở Chợ lách ra tận cầu thang tàu để tiển Nhi đi. Chuyến đi này kéo dài 8 ngày, khi về sẽ có nhiều quà cho tất cả người quen ở Chợ lách.

Tin vui: HM          

   

Có 8 bình luận về Thanh Nhi đi Úc Châu

 1. Mỹ Toàn nói:

  Xuống tàu tiễn chị TNhi đi Út lòng buồn rười rượi nhưng  phải cố gượng cười vì chị nói để chị đi tìm niềm vui của chị nên chị Mỹ Vân, chị Nhiệm và MT cố nén xúc động cho chị yên tâm đi. Chị hẹn ngày về mua thật nhiều quà cho THCL. Riêng chị Mỹ Vân không cười lí do xin theo bị từ chối.

 2. năm chôm chôm nói:

      Khi thấy hình ảnh của Chị Nhi đi Úc Châu-thành thử năm chôm chôm chợt nhớ lại một mẫu đối thoại vui ” Khi nghe từ đàn cò, bạn có thể nghĩ đến đàn cò hoặc đàn cò.Khi nói từ đàn cò thì đó có thể là đàn cò hoặc đàn cò.Thật ra, đàn cò và đàn cò rất khác nhau.Một bên là đàn cò , còn bên kia là đàn cò. Đàn trong đàn cò có nghĩa là đàn , chứ không phải đàn trong đàn cò. Nói rõ ra thì đàn cò là đàn cò chứ không phải đàn cò . Cái nầy là đàn cò và cái kia là đàn cò… hahaha, Anh Minh ơi, có muốn xỉu chưa? 

 3. Đọc kỷ lại xem: Chị Thanh Nhi đi Úc Châu Thành (BT) chắc qua  Tân Phú hay Hàm Long hay sao đó …

 4. Chị Mỹ Vân ơi , sao bị ăn hiếp hoài , Tư Mẵng Cầu em thấy thương , lúc nào cũng muốn bênh vực Chị hoài luôn !!! Em tính vầy , Chị Em mình sẽ đi Tốc Hành , còn muốn nhanh hơn thì có Cánh Ngầm sẽ đi tới bên Úc Lúc đó hẹn gặp Chị Thanh Nhi ở bển cho Chị Nhi ngạc nhiên chơi ???

 5. TRẦN BÌNH nói:

           Trần Bình xin chúc chị nuôi  THƯỢNG LỘ BÌNH AN  khi về chị mua cho em nuôi xin một con KANROUGOU . Cám ơn chị nhiều ,

 6. HONG THU nói:

  Chị Thanh Nhi ơi, hôm chị đi Úc Châu Thành về vì < Đàn cò hay đàn cò ,chứ không phải đàn cò,hay là đàn cò….! Hình như trong Đàn có Cò…?…!> .nên em ra  phi trường đón chị trể 30phút .nên chị Mỹ Vân đã đưa chị về nhà chị Chín Hanh trước em rồi. Vì đây là lần thứ 2 mới biết chị ,mà đón chị trể nữa sợ chị không có ấn tượng tốt về mình rồi không được phát quà thì buồn lắm Cơ. Chúc chị luôn trẻ mãi không Già ,luôn nhập khẩu những mẩu chuyện vui ,để khi gặp chị là cười muốn …! Muốn…! … Cái mà muốn ….! Bể Bụng !

 7. Kim Chi nói:

  Chi Nhi oi. Khi tham quan ben Uc chan rol khi ve Vn nho mua qua cho ca nha nhe Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác