Thăm cốc chủ “Tuyệt tình Cốc”

Ngày đăng: 9/04/2013 09:58:08 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

  Nhận được tin cốc chủ Phủ Hiền, thân hữu của gia đình THCL (đi công tác từ thiện ở Vĩnh Bình) bị tai nạn lao động. Sáng ngày 9/4/2013 Trần Bình đã tới P8-TPVL để thăm  Phủ Hiền tại ” Tuyệt tình cốc ” .

       Được biết trong lúc sửa chữa “viên cốc”, Phủ Hiền bị một miếng tol rơi vào đầu , máu chảy rất nhiều phải đi khâu sáu mũi . Nay đã đỡ nhiều rồi nhưng khi chạy xe còn ê lắm nên ngày giao lưu với các bạn Trung học Chợ lách, anh không tham dự được mặc dù ở đây nhiều người biết anh . Trần Bình khuyên anh nên đi chụp hình vùng đầu lại xem sao .Trong lúc trò chuyện thì LM cũng gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của anh Phủ Hiền và chúc anh mau chóng hồi phục sức khỏe .          

         Tin ảnh : Trần Bình

 h1 Phủ Hiền trước Tuyệt tình cốc,

 h2  nghe điện thoại của LM,

 h3 uống cà phê với Trần Bình

Có 3 bình luận về Thăm cốc chủ “Tuyệt tình Cốc”

  1. Mỹ Toàn nói:

    Anh Phủ Hiền thân mến! vết thương anh nay đã đỡ nhiều chưa? Tụi em thật tệ phải không ? chỉ điện thoại hỏi thăm không hà vì bận việc nhiều ,đúng ra là tụi em đến thăm mới phải nhưng sợ là phải mất mạng mấy con gà tội nghiệp. Cầu chúc anh mau bình phục, cám ơn anh Trần Bình đã đưa tin tụi em thấy cốc chủ bị tai nạn nhưng lúc nào cũng tươi.

  2. Kim chi nói:

    KC rất mừng khi hay tin Cốc Chủ nay đã khỏe, Vậy Cốc Chủ cố gắng tịnh dưỡng cho mau hết bệnh, để các bạn Chợ Lách đến viếng ” Tuyệt tình cốc ” nữa nhé ! Chúc Cốc Chủ mau lành bệnh.

  3. Năm chôm chôm nói:

    Gởi 2 cô MT va KC, muốm thăm côc chủ thì phải qua TUYET TÌNH CỐC mới phải phép…Sao lại nhắn gởi như vầy….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác