Cô Đinh Thị San, Võ Thị Nghiệp gặp học trò cũ

Ngày đăng: 22/04/2013 08:49:54 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Chiều 21/4, Nhị vị giáo viên Đinh thị San, Võ Thị Nghiệp đã gặp các học trò cũ của mình tại hậu liêu Dinh Thống Nhất. Đến gặp cô có Nguyễn Minh Khai, đệ thất (NK 61), Hồ Minh (NK63), Thanh Nhi (NK65), Nguyên, Mỹ Hương (Nk74) cùng các em Công Quí , Năng, Phương Chi, Thu Cúc, Kim Khánh. Anh Minh Khai và cô Nghiệp xúc động vì thầy trò đã hơn 48 năm không gặp. Anh Minh Khai  cách nay hơn 10 năm đã về chợ Giồng Nhỏ , TP Mỹ Tho để tìm nhưng không gặp. Và sau đó thì không có tin tức gì về cô nữa. Trần Thị Nguyên và Lê Mỹ Hương thì trò chuyện cùng cô San thông báo về gia cảnh, điều kiện kinh tế trong thời gian xa cách. Cô cũng không quên nhắc nhiều những người học trò ngày xưa mà cô còn nhớ. 

Trưởng ban tổ chức Thanh Nhi giới thiệu cựu HS đàn em cùng với những thành đạt của họ. Được biết, cô San hiện nay cứ hai năm về Việt Nam một lần, chuyến tới cô sẽ về Chợ lách năm 2015.

Tin ảnh Hồ Minh

 Hồ Minh- Cô San- Thanh Nhi- Cô Nghiệp- Công Quí- Văn Năng

 Cô Nghiệp trò chuyện cùng Mỹ Hương

 Chụp hình với trưởng ban tổ chức

      Giấu đi giọt lệ mừng

     Chụp lưu niệm sau nhà chú Sáu của Thanh Nhi

     Phe đa số: Kim Khánh- Phương Chi- Cô Nghiệp- Cô San- Mỹ Hương – Trần Nguyên- Thanh Nhi

Có 2 bình luận về Cô Đinh Thị San, Võ Thị Nghiệp gặp học trò cũ

  1. Một buổi chiều gặp lại 2 Cô tại hậu liêu Dinh Thống Nhất  rất là vui . Cô ơi! vì hơn 40 năm chúng em mới gặp lại 2 Cô.  Tình thầy trò thật cảm động ,thật tuyệt vời …Chúng em  xin kính chúc quý Cô ,quý  Thầy luôn luôn được sức khoẻ dồi dào ,tràn đầy hạnh phúc …để có dịp chúng em gặp lại.

  2. Cô ơi ! Có một niềm vui nào đó tràn ngập trong lòng khi nhìn ảnh cô và các bạn .  Em rất mong có ngày gặp lại cô . Kính gửi đến cô San , cô Nghiệp những lời chúc chân thành và tốt đẹp . 

                                                                                                             

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác