Giúp đở bà con nghèo ở Hòa Nghĩa

Ngày đăng: 25/03/2013 12:08:37 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

Ngày 24 tháng 3 năm 2013 , đại diện trunghoccholach.com gồm : Công Hòa, Mỹ Toàn , Kim Chi, Mỹ Hằng và  Đặng Thúy Mill đã đến Nhà Văn Hóa xã Hòa Nghĩa (Chợ Lách ) trao 25 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong xã Hòa Nghĩa. Mỗi phần quà trị giá 200.000đ. Tổng giá trị đợt phát quà này là 5 triệu đồng do Đặng Thúy Mill tài trợ.

Đặng Thúy Mill quê ở xã Hòa Nghĩa là cựu HS THCL, lớp 12 (NK 97-98). Qua trang nhà bạn muốn được là thành viên và đây cũng là dịp để  ra mắt trang nhà .

Tin ảnh Công Hòa

h1

h2

h3

h4

h5

h6

Có 3 bình luận về Giúp đở bà con nghèo ở Hòa Nghĩa

 1. Mỹ Toàn nói:

  Anh Hòa nói đi phát quà đứng chụp hình chống nạnh giống chảnh quá nhưng anh ấy đính chính lại là định choàng vai Kim Chi nhưng KC la wa nên chống nạnh cho đỡ quê vậy mà.

 2. Minh Tâm nói:

  Dì Mỹ Toàn,

  Con là Bé Tâm, con của Thầy Kiệt (6 Kiệt) nè.  Con học chung với Mỹ So, Mỹ Suônh đó.  Học chung với “nhỏ Thúy Mill” này luôn :-).  Ở gần nhà Ba mẹ con có một bé gái 10 tuổi bị bệnh “NIỆU ĐẠO NGẮN” bé mặc tả cho tới bây giờ vì không kiểm soát được tiểu tiện.  Dì và các anh chị xem có giúp gì cho em bé này thì mình làm, vì từ trước đến nay gia đình con cho tiền mua tã quần… nay bé lớn rồi nên khó quá … Cuối tuần này con về Lách, có gì dì tiện thì alo cho con vì con chưa có số của dì.  Minh Tâm 0917 474 919.

   

   

   

 3. Chào em Thúy Mil . Lâu rồi cô muốn biết tin cô học trò nhỏ của mình nhưng không biết hỏi ai . Nay thấy em trưởng thành và làm tốt công tác xã hội cô mừng lắm . Chúc em vui khỏe và mong có ngày gặp lại em 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác