Đem thầy về cho ta thăm

Ngày đăng: 27/02/2013 09:49:54 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 26/2,  Kim Thơi, đệ thất A (NK74) đã nghe Phương Chi đưa thầy Nguyễn Khắc Minh về Chợ lách ăn giỗ, ngay lập tức Thơi đã gọi cho Phương Chi,  “Mi hãy đưa thầy Minh về cho ta thăm, lâu ngày ta không gặp”.

Nói xong, Thơi cho đàn em ra đường đón xe thầy từ lúc 8 giờ sáng. Đến 10 giờ thì chiếc xe chở thầy Minh tới ngã tư An Khánh, Châu Thành đã bị Kim Thơi đón lại. Cả xe sợ xanh mặt không hiểu chuyện gì xảy ra, chừng nghe Kim Thơi lệnh cho nhân viên đem cho mỗi người một trái dừa lạnh thì trong bụng cả nhóm không còn hồi hộp nữa. Thầy trò gặp nhau mừng vô số kể, tội nghiệp cho những người đi theo không biết nói gì nên uống nước dừa liên tục, phải chứng đầy hơi, đến Chợ Lách xuống xe … mới hết.

Tin ảnh HM

       Kim Thơi(áo đỏ) trò chuyện với thầy cũ

                      Chụp hình lưu niệm với thầy

h3

 

 

Có 5 bình luận về Đem thầy về cho ta thăm

 1. Kim Thơi nói:

  Cái anh Minh này … Nghe anh tường thuật y như là phi vụ cướp …Thầy vậy !

  Kim Thơi xin cám ơn Thầy Minh cùng tất cả các anh chị trong đoàn, đã tạo điều kiện cho em có dịp gặp lại người Thầy kính yêu mà em một thời ngưỡng mộ. Cám ơn chị Thanh Nhi đã lì xì cho em với số seri phát lộc nên em trúng số được 1 triệu đồng ngay ngày hôm đó.

  Một điều hết sức nuối tiếc là không bao giờ được đồng hành cùng các anh chị, các bạn trong mọi cuộc vui… Thông cảm cho em nhé !

 2. phuong chi nói:

     chèn ơi, vậy có rửa …tiền trúng số không vậy K Thơi , Rửa đi chứ không bị mốc đó !

 3. Kim Thơi nói:

  ok, Nhưng phải rửa như thế nào Chi đề xuất đi…

  • Hồng Thu nói:

   chao chi Kim Thoi ! em la Hong Thu ne chi nho k ?la con nho cung voi Phuong Chi voi chi Thoi ngay ngay di hoc di bo ca tang den truong, roi lau lau lai to chuc vo vuon chi Bach Thuy bat oc hai rau cung voi anh Cong Hoa dan cho minh hat , chi nho chua ?, lau qua roi k gap chi ,nay nhin anh chi chup voi thay Minh em thay chi la lam nho k ra nua. hen gap lai chi  ngay hop mat CHS truong CL chi em minh se nhin nhau nha chi . chuc chi cung gd vui khoe.

 4. Kim Thơi nói:

  Nhỏ Thu thương ! chị nhớ Thu ngay từ những tấm ảnh cưới con của P Chi , Thu dạo này vẫnnhư xưa, nhỏ nhắn xinh xắn và dễ thương như ngày nào. Chị còn nhớ Hồng Thu cũng như Phương chi nhanh nhẹn, nói năng lưu loát và nhất là hay hờn mát. Thu nhớ không, hồi đó tụi mình chơi chung, lâu lâu lại giận nhau, không bao lâu thì hòa. Kỉ niệm thuở học trò đẹp và vui quá Thu nhỉ …Ước gì ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác