Kim Chi – Mỹ Toàn nhận quà nước ngoài

Ngày đăng: 26/01/2013 10:51:37 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 26/1, Kim Chi – Mỹ Toàn đã nhận được 2 món quà  giá trị cao do Thanh Nhi (NK72) ở sài Gòn gửi về tặng. Theo chị Thanh Nhi, hiện nay ở quê thường dùng bao ny lon để đi chợ, sau khi dùng bỏ xuống đất không bị phân hủy, gây ô nhiểm môi trường. Do đó chị đã đăng ký mua bao vải tại Hoa Kỳ biếu cho các bạn ở Chợ Lách dùng để đi chợ nhiều lần vừa lịch sự vừa sạch sẽ. Khi nhận được bao này, Kim Chi rất mừng vì từ nay có bao đựng tiền. Cô cho biết, Năm mới nhận được bao này rất hên, chỉ mong hàng ngày tiền đầy nửa bao là được. Còn cô giáo Mỹ Toàn rất mừng vì cây khế ngọt bên nhà vừa ra trái chiến, định may túi ba gang chờ quạ đến, nhưng chị Thanh Nhi cho bao này rồi thì khỏi mất công may.

Tin vui của HM

Có 5 bình luận về Kim Chi – Mỹ Toàn nhận quà nước ngoài

 1. phuong chi nói:

         Mỹ Toàn ơi, Qụa có tới chở đi hốt vàng thì hốt nhiều nhiều lên, rồi về ngang saigòn rãi xuống một ít cho bà con trên nầy nhặt với nhen, Đừng có tham chở hết về Bến tre , ngang cầu Rạch miễu quạ xệ cánh đổ hết xuống sông thì tiếc lắm đó. Còn chị Thanh Nhi nữa, Chị thương em út không đồng đều. Mỹ Toàn , Kim Chi đều có quà maf e thì không có. Tính sao đây???

 2. KIM CHI nói:

            Chị Nhi ơi thấy 2 đứa em nhận quà mừng cười tít mắt chưa, Anh Minh bảo Tết này em mõi ngày em phải đi góp tiền nửa túi tiền đó thôi nhen, nhưng em thì chỉ mong khiêm tốn một chút là góp được 1/3 túi là được rùi. Hai đứa em nhận được quà của Chị vừa mừng vùa cảm động biết mấy, không sao nói bằng lời tình cảm của hai em dành cho Chị. Tụi em chúc Chị đón một mùa xuân an vui,hạnh phúc mỹ mãn…

          Chị Phương Chi nè! lại ganh tị với 2 đứa em nữa hả, ở trên đó chờ Mỹ Toàn đi hốt vàng bay ngang qua rải xuống một ít  thôi nha hihihi…

 3. Trần Thị Nguyên nói:

  Chi Nhi ơi, em nhận được quà của chị rồi.Em thích lắm. Hy vọng Tết này tiền đầy túi 3 gang:)

  Em cám ơn chị nhiều. Hẹn gặp lại chị trong dịp năm mới nhen,

 4. phuong chi nói:

      Kim Chi với Mỹ Toàn cuối năm liên tục nhận quà nhen, Mới vừa nghe giang hồ đồn rằng, 2 cô bạn chiều hôm qua đã đễn Tuyệt tình cốc của Anh Phủ Hiền nhận mỗi người một  món quà rất giá trị từ vị sư huynh nầy, sao hôm nay im ắng thế, không chia sẽ tin vui cho mọi người biết và bật mí coi 2 món quà đó là gì mà thấy Kchi , Mỹ Toàn tâm đắc quá ! Anh Minh ơi, khai thác thông tin vụ nầy nhen ….

 5. Ngoc thu nien khoa 63, trung hoc Cho Lach nói:

  PC oi !.. O Cl minh cung co tuyet tinh coc sao !!!PC !!! nho Hm Khai thac , la dung do , vay khi nao Nt , ve se tim den tuyet tinh coc , hy vong dien kien coc chu !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác