Hình ảnh đám cưới con Lê Mỹ Hoa

Ngày đăng: 31/12/2012 02:10:11 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 30/12, Lễ tân hôn cháu Quốc Dũng, con trai Lê Mỹ Hoa được tổ chức tại TP. Vũng tàu. Đoàn Cựu  HS Trung Học Chợ lách do Huỳnh Trí Nghi dẫn đầu đã đến Trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới HERA PALACE số 119 Hoàng Hoa Thám, phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu để tham dự.  Các thành viên trong đoàn gồm Nguyễn Văn Sứ, Nguyễn Văn Chiếm, Trần thị Ảnh, Lê Thị Tư, Hồ Minh (NK64) Kim Thoa, Phòng Xuân Diệu, Ngọc Hà đã được gia chủ mời riêng một bàn đặc biệt có phiếu khuyến mãi “ăn không no-chiều ăn tiếp”. Do vậy, lúc 15.30 giờ sau khi sờ bụng thấy giống như chưa ăn, đoàn trở lại nhà Mỹ Hoa tiếp tục mừng đợt II.    

 

Tin ảnh Hồ Minh

 

 Nơi tổ chức tiệc cưới

      

Diệu – Tư- Ảnh- Thoa – Hà- Sứ – Nghi -Chiếm

 

 H3 Khách – Chiếm- Sứ – Nghi

  

H4 Tư – Thoa- con Phan thị Sứ- Ảnh

 

Cô dâu chú rể chào bà con

  H6

 

        Diệu – Mỹ Hoa

Có 5 bình luận về Hình ảnh đám cưới con Lê Mỹ Hoa

 1. Phan Thị Sứ ,Chợ Lách nói:

  Thật là tiếc , không dự được tiệc cưới con Mỹ Hoa . Nhưng không sao đã có Hồ Minh trực tiếp ghi hình ảnh rồi , cho lên mạng , mình cũng xem được rồi..Hehe !!!

  • Ho Minh nói:

   Nhưng Chị “Sứ cái “ơi, chị chỉ được xem món ăn , chứ không được thưởng thức các món ngon, mà tới hai bữa lận. Trưa 12g, chiều 6 g , trong đó còn biết bao chuyện vui mà  “Sứ đực” kể, cười pể bụng.

 2. Nhin hinh cac ban , va mấy anh di dam cuoi vui , va tiec vo cung , nhất là Minh Map , Ông co nhac tui hong , Ở đây tui hat xi qua chừng !!!hi hi !!!

 3. Minh oi !! Noi nho ong nghe!!nhieu luc tui muon bo hinh len trang cholach , de khoe mua dongbang gia o troi tay !! Nhug dung cuoi hoi dot , boi vay nen thi rot !!!! Hi hi .noi nho voi cac ban cua trung hoc cho lach , chi dum minh cach di !! Cho ong map lau qua cam on nhieu !!!

 4. Phan Sứ oi !!! Ngoc thu ne !!! Doc duoc nhung dòng chữ này Sứ cho minh vai loi nhe !!!  Nho ban nhieu !!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác