PHONG TÂM XIN LỖI VÌ SỨC KHỎE KÉM

Ngày đăng: 18/08/2022 08:25:13 Chiều/ ý kiến phản hồi (0)

Mấy tháng trước về Bến Tre đám tang mẹ chị Nguyên tôi ghé nhà anh Phong Tâm ở lại một bữa, hôm đó anh bệnh dữ, ho nhiều nên không đi đám tang mà nhờ tôi phúng điếu dùm. Rồi cả tháng sau tôi từ Saigon gọi hỏi thăm thì biết anh vẫn còn ho như ho gà, vậy mà tuần trước anh hồng hào mạnh khỏe đi du lịch miền Trung rồi lên Saigon dự buổi ra mắt thơ của chị Cúc Vàng. Thật vui mừng khi anh bình phục và vui khoẻ.

Tôi đến thăm anh và cà phê với anh vài lần khi anh ở Saigon. Hôm nay độ chừng anh đã về yên vị ở nhà nên tôi gọi anh thì mới biết anh bị choáng hôm thứ bảy nằm bệnh viện về hôm thứ hai. Anh nói choáng bất tỉnh nên té đập đầu xuống đất chảy máu, một lát tỉnh dậy không biết gì…

Hiện nay, một số sách được tặng hôm lên Saigon ôm về vẫn chưa đọc và chưa thể viết lời cám ơn ai. Anh nhờ Kiều Phương nhắn lại mọi người là anh xin lỗi vì không đủ sức khỏe ngồi viết và trả lời hết những bình luận của mọi người. Nếu có ai hỏi thăm hay nhắn gì mà anh không trả lời được xin đừng giận. Anh sẽ hồi âm khi sức khỏe bình phục.

Phong Tâm 

Nkp ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác