TH CHỢ LÁCH DỰ HỌP MẶT VỚI TRƯỜNG TRẦN BÌNH TRỌNG

Ngày đăng: 29/06/2019 11:34:05 Chiều/ ý kiến phản hồi (0)

Ngày 22/6, nhận lời mời của cựu HS trường trung học Trần Bình Trọng, TX Ninh Hòa (Khánh Hòa), các anh chị CHS Trung học Chợ Lách đã đến cà phê Hoa Lan, Phuờng Ninh Hiệp, Ninh Hòa dự lễ họp mặt của lớp NK 63-70. Trong chuyến đi này, đoàn TH Chợ Lách có 25 thành viên, do anh Lương Văn Thế làm trưởng đoàn và sự hướng dẫn của thấy Huỳnh Văn Dậu  đã được các bạn CHS Ninh Hòa đón tiếp nồng nhiệt. Theo anh Lê Lầu, ban tổ chức thì kỳ này lớp đã vinh dự được đón tiếp cô Lê Thị Phương Lan 83 tuổi, từ Huế về, cô là giáo sư toán dạy tại trường từ năm 1959 đến  năm 1965. Nhân vật thứ hai là cô Tôn Nữ Thị Hà, hiền thê của cố Hiệu trưởng Nguyễn Kế Thế cũng từ phương xa về.

Các bạn Chợ Lách đã hòa chung niềm vui đoàn tụ của đại gia đình TH Trần Bình Trọng, nhìn các bạn mừng đón thầy cô cũ như cô Bạch Liên, cô Tôn Nữ Thị Hà, cô Nhâm, cô Đào, thầy Phạm Vinh, thầy Phan Bom…mà mong ước sẽ có ngày gặp lại vào tháng 5/2020.

Anh Lương Văn Thế đã phát biểu chào mừng đoàn bạn, gửi tặng CHS Trần Bình Trọng món quà cây nhà lá vườn, và ủng hộ Quỹ học bổng của trường. Bạn cũng tặng cho đoàn TH Chợ Lách quyển kỷ niệm Trường cũ- Bạn xưa Số 4 vừa phát hành tháng 6/2019.

Đoàn TH Chợ lách được các bạn hướng dẫn đi Dốc Lết  và nghỉ đêm tại đây. Sáng ngày 23/6 đoàn đi về Chợ Lách.

LM viết theo lời anh Lê Lầu

h1

h2

h3                                                        TH CHợ Lách được tặng kỷ Yếu 2019

h4

h5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác